Đêm nhạc Cổ điển Toyota 2013

Sự Kiện

Năm nay, với sự tham gia biểu diễn của dàn nhạc giao hưởng North Czech Teplice, Đêm nhạc Cổ điển Toyota 2013 sẽ mang đến cho người yêu nhạc cổ điển Việt Nam những tác phẩm kinh điển của âm nhạc Đông Âu, dưới tài chỉ huy của nhạc trưởng bậc thầy người Canada Charles Olivieri-Munroe. Đêm nhạc có sự tham gia của nghệ sĩ kèm trumpet  Manuel Blanco và tài năng violon Việt Nam – nghệ sĩ Nguyễn Hữu Nguyên.

nhạc cổ điển  

Nhạc trưởng bậc thầy người Canada Charles Olivieri-Munroe 

Trong những năm qua, Đêm nhạc Cổ điển Toyota đã được tổ chức rất thành công và trở thành một trong những sự kiện âm nhạc được mong đợi nhất trong năm đối với những khán thính giả yêu nhạc cổ điển.

tài năng violin 

Tài năng violon Việt Nam – nghệ sĩ Nguyễn Hữu Nguyên

Chương trình này không chỉ thể hiện nỗ lực của Toyota trong việc đóng góp tích cực cho sự phát triển văn hóa của Việt Nam mà còn tạo cơ hội tốt cho các tài năng, giáo viên, sinh viên ngành âm nhạc Việt Nam học hỏi kinh nghiệm biểu diễn quốc tế của các dàn nhạc nổi tiếng thế giới.

Toàn bộ số tiền bán vé của Đêm nhạc Cổ điển Toyota đều được sử dụng cho các mục đích từ thiện.

Hoa Đường

>>> Có thể bạn quan tâm: Những sự kiện thú vị của tháng 10:

Hãy gửi thông tin, bài viết và hình ảnh bạn có cho chuyên mục Giải trí của Đẹp Online tại đây. Bài viết được đăng tải sẽ nhận nhuận bút theo quy chế của Tòa soạn. Trân trọng!

Thực hiện: depweb

23/10/2013, 10:33