Để “nhà mình” là nơi đáng sống nhất

Nhà Đẹp

Khi ta xem nhà là một “chốn quay về” chứ không chỉ là nơi để mưu sinh, “ở tạm”, chúng ta sẽ biết chăm chút nâng niu, làm sạch, làm đẹp cho nhà thêm đáng sống.

Ít nhất 1/3 thời gian là ở nhà

Làm một phép tính đơn giản, cuộc sống của một người trưởng thành điển hình sẽ dành khoảng 8 tiếng ở nơi làm việc, 8 tiếng để ngủ nghỉ, còn lại có thể là thời gian di chuyển, giải trí, có thể diễn ra bên ngoài hoặc tại nhà. Như vậy, có thể nhẩm tính ít nhất một phần ba thời gian mỗi ngày của mỗi người sẽ diễn ra ở nhà.

Vừa qua, giai đoạn giãn cách xã hội càng làm ta hiểu hơn không gian sống quan trọng đến thế nào, khi mà thói quen đi cà phê, đi spa, tìm những phương cách thư giãn ở một không gian bên ngoài bất đắc dĩ thay thế bằng những phương án “tại gia”.

Chỉ khi ta bắt đầu chăm chút ngôi nhà, tự tay dọn dẹp, bày trí, ta sẽ cảm nhận được sự kết nối đặc biệt với không gian sống, đồng thời tự tạo cho mình khoảng thời gian, không gian chất lượng để “healing” bản thân, để cảm nhận hết lời cảm thán “không đâu bằng nhà”.

Ngôi nhà hiện tại có cho bạn cảm giác muốn quay về?
Biến “nơi đang sống” thành “nơi đáng sống”

Thời khắc ta nhìn nhà mình như một chốn quay về, một nơi lưu giữ những phút quây quần bên những người thân yêu nhất, chúng ta sẽ biết chăm chút nâng niu, làm sạch, làm đẹp để biến nhà mình thành “nơi đáng sống”.

Mặt khác, khi ô nhiễm, bụi mịn, các mối đe dọa tiềm ẩn đang trú ngụ khắp nơi, thì ngôi nhà – nơi chúng ta có toàn quyền quyết định – sẽ là không gian sống an toàn, đặc biệt khi có sự xuất hiện của các thiết bị công nghệ thông minh, giúp làm sạch không gian, bảo vệ sức khỏe.

Máy hút bụi LG CordZero All-in-one Tower chính là một trong những “trợ thủ đắc lực” của phong cách sống hiện đại, từ ra khi mắt đã gây ấn tượng với nhiều tính năng đột phá.

LG CordZero All-in-one Tower giải quyết mọi lo toan về dọn dẹp

Đầu tiên, ngôi nhà sẽ mang đến sự thảnh thơi, khi bạn có thể tạm biệt cách đổ bụi thủ công sau mỗi lần dọn dẹp, tạm biệt nỗi lo khi bụi bay mịt mù, vây vào quần áo, thoát ngược ra không gian. Với thiết kế tháp “đổ bụi tự động” Auto Empty™, bụi trong hộp chứa sẽ được tự động hút xuống túi chứa bụi, xử lý khép kín bằng tia UVC LED diệt khuẩn, khử mùi.

Công nghệ đổ bụi tự động hoàn toàn khép kín

Với nhu cầu sử dụng thông thường, bạn có thể thoải mái dọn nhà suốt 4,5 tháng mới cần đổ túi đựng bụi một lần, tiết kiệm thời gian, công sức đáng kể.

Túi đựng bụi có diệt khuẩn trong tháp, đến 4,5 tháng mới cần thay mới một lần

Hộp chứa bụi trong máy hút bụi cũng được tối ưu nhờ công nghệ nén Kompressor™ độc quyền, giúp tăng dung tích chứa bụi lên 2.4 lần. Khi hút bụi, bạn chỉ cần gạt cần nén, bụi sẽ được nén chặt, từ đó dôi ra không gian để tiếp tục hút bụi vào. Khi dọn hết cả căn nhà, bạn chỉ cần đặt máy trở lại tháp là “rảnh tay” kết thúc công việc.

Hộp chứa bụi có khả năng “hô biến” thêm 2.4 lần dung tích

Có LG CordZero All-in-one Tower, ngôi nhà còn mang lại cảm giác yên tâm, vững dạ. Nhờ 2 tấm pin kép Dual Battery™, dù là máy hút bụi cầm tay, bạn vẫn có thể vô tư sử dụng lên đến 120 phút liên tục, không lo hết pin giữa chừng. Đồng thời, công nghệ sạc tự động mỗi khi bạn đặt cây hút trở lại tháp cũng không bao giờ khiến bạn “chột dạ” vì quên sạc, không còn cảnh chờ đợi khi đến lần lau dọn tiếp theo.

2 tấm pin kép sử dụng luân phiên, được sạc tự động tại tháp

Cuối cùng, ngôi nhà sẽ là nơi bạn tự do khám phá sở thích riêng khi có thêm thời gian rảnh rỗi. Thiết kế đầu hút-lau Power Drive™ Mop độc đáo, vừa có miệng hút mạnh mẽ, vừa có hai miếng lau tự động, giúp rút ngắn thời gian dọn dẹp gần như một nửa. Không phải hì hục hút sạch một lượt rồi lau lại tất tần tật căn nhà, chỉ cần đưa đến đâu, sàn sạch tinh tươm đến đó.

Hai công đoạn tích hợp thành một, vừa hút – vừa lau

Khi có bàn tay chăm sóc, có công nghệ thông minh, bạn có thể tận hưởng không gian sống an toàn, bình yên ngay giữa lòng thành phố náo nhiệt.

Có LG CordZero All-in-one Tower – nhà luôn là nơi đáng sống
THÁP HÚT BỤI ALL-IN-ONE TOWER TỪ LG: GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN, HÚT MỌI LO TOAN
Khám phá thế hệ máy hút bụi đột phá “tất cả trong một” LG CordZero All-in-one Tower – thiết kế tháp khác biệt, tinh tế bên ngoài, mạnh mẽ bên trong, “hút sạch” mọi lo toan để nhà sạch gọn thật chu toàn: https://www.lg.com/vn/may-hut-bui/lg-a9t-ultra

Bài: Đẹp Online

25/06/2022, 19:00