Để khuôn mặt hết sưng phù chỉ trong vòng 3 phút

Làm Đẹp

Những động tác massage này giúp thúc đẩy tuần hoàn máu và tác động vào quá trình tích nước dưới da. Khuôn mặt bạn không những thon gọn trở lại mà còn hồng hào tươi tắn hơn trông thấy. Hãy dùng loại serum dưỡng da yêu thích của bạn để massage da mặt mỗi tối trước khi đi ngủ và mỗi sáng, ngay sau khi rửa mặt. 


Bước 1:
Lấy một lượng serum có cỡ bằng đồng xu ra đầu ngón tay, rồi massage lên mặt theo đường tròn từ ngoài vào trong. Chú ý massage kỹ phần gò má trong khoảng 1 phút.

Bước 2: Khẽ mở miệng để tìm thấy khoảng hõm ngay dưới gò má. Đặt ngón trỏ và ngón giữa vào khoảng hõm này, massage từ dưới lên trên với lực ấn mạnh hơn một chút. Đây là động tác nhằm làm nâng cơ mặt, nên bạn chú ý đừng kéo ngược da xuống.

Bước 3: Cuối cùng, dùng toàn bộ 10 đầu ngón tay ấn mạnh vào dọc xương hàm và có thể làm động tác véo mạnh vào da trong khoảng 1 đến 2 phút. Đây là động tác giúp làm tan phần bọng nước tích tụ dưới da, thải độc, giúp khuôn mặt bớt sưng phù, trở về thon gọn như ban đầu.

Bước 4: Nếu có thời gian, bạn có thể dùng bàn tay vỗ nhẹ đều khắp mặt để kích thích tuần hoàn máu và làm mặt hồng hào, tươi tỉnh hơn. 

Eve Nguyễn

Biên dịch từ Byrdie

logo

Thực hiện: depweb

29/06/2015, 17:48