Đây là vài gợi ý để tủ đồ Thu Đông của bạn thêm nhẹ nhàng, bay bổng và trang nhã

Bộ Sưu Tập

Sự đơn giản vẫn tiếp tục là kim chỉ nam xuyên suốt các thiết kế của BST UNIQLO U Thu Đông 2020 được thực hiện bởi NTK Christophe Lemaire cùng đội ngũ Nghiên cứu & Phát triển của UNIQLO tại Paris. 

BST UNIQLO U mùa Thu Đông 2020 bao gồm các thiết kế cơ bản được nâng cấp với sự hòa quyện đa sắc giữa các tông màu trung tính, màu da sắc trầm, tối để khơi dậy cảm giác ấm áp và thư thái. Những lớp trang phục được phối với nhau vừa mang đến sự ấm áp cho mùa lạnh mà vẫn mang đến sự thoải mái, nhẹ nhàng và bay bổng cho người mặc.

Theo đuổi khuynh hướng tối giản, BST mang đến những mẫu thiết kế gọn gàng và thiết thực làm phong phú thêm tủ đồ hiện đại của các tín đồ thời trang. Các kiểu trang phục từ cổ điển đến liên mùa đều được thiết kế với độ tỉ mỉ tuyệt đối và luôn mang đến cảm giác thoải mái, sử dụng gam màu trung tính và màu da nhằm khơi gợi cảm giác ấm áp, thư thái. Trong khi đó, sắc xanh ánh xám lại mang đến sự tương phản đầy tinh tế. Một chút điểm nhấn về hiệu ứng ánh sáng giúp thổi bùng phong cách tưởng chừng quen thuộc trở nên sang trọng hết mực, thông qua chất vải satin và chất vải vicose mềm mại, thổi hồn tinh tế vào những kiểu dáng đơn giản, thướt tha.

Những thiết kế dành cho nam được lấy cảm hứng từ nguồn năng lượng dồi dào trong đời sống văn hóa đường phố tươi trẻ châu Âu cách đây nhiều thập kỷ. Sự ảnh hưởng của phong cách cổ điển kết hợp với tinh thần thể thao được thể hiện rõ nét qua phom dáng hình hộp và tỷ lệ trang phục ngoại cỡ. BST sử dụng các gam màu trung tính cùng những tông màu trang nhã tạo điểm nhấn kết hợp hài hòa cùng các gam màu cơ bản: đen, trắng và xanh đậm. Bổ sung vào đó còn có màu cam cháy và đỏ Bordeaux mang đến đa dạng sự lựa chọn. Cảm giác thoải mái bao trùm lên BST được tạo nên từ việc chú trọng sử dụng loại họa tiết phù hợp và các bề mặt vải vốn có đặc tính ấm áp như nhung, lông cừu pha len, và len jersey.

BST UNIQLO U Thu Đông 2020 sẽ chính thức lên kệ vào ngày 25/09/2020. Cùng thời điểm này, cửa hàng UNIQLO Vincom Metropolis tại Hà Nội cũng sẽ được khai trương, ra mắt các BST LifeWear Thu Đông 2020 và BST UNIQLO U Thu Đông 2020 cùng nhiều chương trình ưu đãi mua sắm.

Thực hiện: Tuấn Anh

11/09/2020, 07:00