Đây là phụ kiện giúp bạn tự tin nổi bật giữa đám đông

Sự Kiện

Vừa qua, Garmin Việt Nam đã chính thức ra mắt Instinct 2 Series, thế hệ đồng hồ thông minh GPS thời trang mới nhất của dòng Instinct với những cải tiến nổi bật về thiết kế lẫn tính năng, thích hợp đồng hành cùng bạn chinh phục mọi mục tiêu.

Mang đậm dấu ấn cá tính mạnh mẽ và được chế tác bền bỉ để có thể đương đầu với mọi điều kiện khắc nghiệt. Instinct 2 sở hữu những nâng cấp đắt giá để đồng hành cùng người dùng trong cuộc sống hằng ngày, bao gồm thời lượng pin vượt trội và có thể kéo dài không giới hạn trên phiên bản Solar, cùng thiết kế cá tính với những màu sắc ấn tượng và đa lựa chọn cho kích thước đồng hồ.
Instinct 2 Series còn mang đến bộ sưu tập tính năng sức khỏe hoàn chỉnh để song hành cùng người dùng trong lối sống lành mạnh, vui khỏe mỗi ngày như chỉ số đo lường VO2 Max và Đánh giá điểm giấc ngủ. Không dừng lại ở đó, đồng hồ Instinct 2 Series còn được thiết lập các ứng dụng giúp người dùng thỏa sức chơi thể thao ngoài trời và trong nhà, chắc chắn sẽ mang đến sự hào hứng và những trải nghiệm thú vị cho những người dùng yêu thích tập luyện thể thao.
Với Instinct 2 Series, người dùng có thể đưa đam mê của họ lên một tầm cao mới với ba phiên bản, với những tính năng chuyên dụng dành riêng cho mục đích sử dụng riêng biệt. Sắp tới, Garmin sẽ chính thức mở bán series Instinct 2 với mức giá phải chăng tại hai cửa hàng ở TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, các sàn thương mại điện tử cũng như các đại lý bán lẻ của Garmin trên toàn quốc.

Bài: Đẹp Online

25/03/2022, 21:00