Đây là kiểu tóc xuất hiện nhiều nhất trên thảm đỏ Oscar 2019

Làm Đẹp

Màn biến hóa của tóc tết trên thảm đỏ Oscar năm nay đã nâng tầm nhan sắc một loạt nữ nghệ sĩ, từ Sarah Paulson, Danai Gurira đến Amandla Stenberg…

Danai Gurira

Ngôi sao của “Black Panther” trông như một vị nữ thần với phần đuôi tóc được thắt từng lọn cầu kỳ và chiếc băng đô ánh vàng sang trọng. Nhà tạo mẫu tóc Larry Skims đã sử dụng thêm sáp để cố định phần tóc con, tạo ra vẻ ngoài gọn gàng và sắc sảo.
Ngôi sao của “Black Panther” trông như một nữ thần với phần đuôi tóc được thắt lọn cầu kỳ và chiếc băng đô ánh vàng sang trọng. Nhà tạo mẫu tóc Larry Skims đã sử dụng sáp để cố định phần tóc con, tạo ra vẻ ngoài gọn gàng và sắc sảo cho nữ nghệ sĩ.

Sarah Paulson

Nhờ chi tiết tóc tết mà kiểu tóc búi thấp quen thuộc trở nên ngọt ngào và nữ tính hơn. Phần chân tóc được chải mượt mà và sáng bóng góp phần giúp diện mạo của Sarah Paulson trở nên thanh lịch nhưng không kém phần yêu kiều.
Nhờ những lọn tóc tết mà kiểu búi thấp quen thuộc trở nên ngọt ngào và nữ tính hơn. Phần chân tóc được chải mượt mà và sáng bóng góp phần giúp vẻ ngoài của Sarah Paulson trở nên thanh lịch nhưng không kém phần yêu kiều.

Amandla Stenberg

Mái tóc cầu kỳ này là tác phẩm của nhà tạo mẫu Vernon François. Ông kết hợp tóc búi thấp cùng phần mái lượn sóng để tạo nên diện mạo cổ điển mà độc đáo cho Amandla Stenberg.
Mái tóc cầu kỳ này là tác phẩm của nhà tạo mẫu Vernon François. Ông kết hợp tóc búi thấp cùng phần mái lượn sóng để tạo nên vẻ ngoài cổ điển mà độc đáo cho Amandla Stenberg.

Kiki Layne

Tóc búi thấp nhấn nhá thêm vài lọn tóc tết là sự kết hợp quen thuộc được rất nhiều ngôi sao yêu thích. Trên thảm đỏ Oscar năm nay, nữ diễn viên của “If Beale Street Can Talk” còn nâng cấp kiểu tóc này bằng hai lọn tóc tết vắt ngang trên đầu, tạo thành một chiếc vương miện tóc lạ mắt.
Tóc búi thấp nhấn nhá thêm vài lọn tóc tết là sự kết hợp quen thuộc được rất nhiều ngôi sao yêu thích. Trên thảm đỏ Oscar năm nay, nữ diễn viên của “If Beale Street Can Talk” còn nâng cấp kiểu tóc này bằng hai lọn tóc tết vắt ngang trên đầu, tạo thành chiếc băng đô lạ mắt.

Ruth E. Carter

Kiểu tóc búi cao cùng vài lọn tóc xõa mềm hai bên khiến diện mạo của ngôi sao người Mỹ gốc Phi Ruth E. Carter trở nên dịu dàng hơn. Cô không nhấn nhá thêm phụ kiện bởi phần tóc tết đã đủ lộng lẫy và đẹp mắt.
Kiểu tóc búi cao cùng vài lọn xõa mềm hai bên khiến ngôi sao người Mỹ gốc Phi Ruth E. Carter trông dịu dàng hơn. 

Đã quá quen thuộc với các cô nàng yêu làm đẹp, nhưng tóc tết vẫn luôn được ưa chuông nhờ khả năng biến hóa linh hoạt. Với sự lăng xê của các ngôi sao hàng đầu, có lẽ kiểu tóc này sẽ tiếp tục được yêu thích trong năm 2019.

Thực hiện: Hoàng Bách

26/02/2019, 18:00