Đây là cách mà ngôi sao của “A Star Is Born” Lady Gaga ăn mừng khi đạt giải “Quả Cầu Vàng”

Hậu Trường

Vừa qua, buổi lễ trao giải ‘Quả cầu vàng” lần thứ 76 đã chính thức diễn ra ở Los Angeles (Mỹ). Đây được coi là sự kiện trao giải thường niên lớn đầu tiên của mỗi mùa giải thưởng điện ảnh do Hiệp hội Báo chí Nước ngoài tại Hollywood (HFPA) tổ chức.

Cả giới chuyên môn lẫn nhiều khán giả đều nhận định, với bộ phim “A Star Is Born”(Vì sao vụt sáng) Lady Gaga sẽ ôm gọn hai giải thưởng “Ca khúc chủ đề xuất xắc nhất” (Shallow) và “Nữ diễn viên chính xuất sắc – Phim điện ảnh chính kịch”. Nhưng cuối cùng cô vuột mất giải thưởng quan trọng vào tay nữ diễn viên Glenn Close (phim “The Wife”). Đây là lần thứ hai, Lady Gaga được vinh danh ở giải thưởng điện ảnh danh giá này. Trước đó,  năm 2016, với vai diễn trong “Chuyện kinh dị Mỹ”, cô đã xuất sắc giành chiến thắng ở hạng mục “Nữ diễn viên phim truyền hình xuất sắc nhất”.

ladygaga_deponline_19
Lady Gaga “càn quét” thảm đỏ “Quả Cầu Vàng” lần thứ 79 theo đúng nghĩa đen với đầm quây ngực màu xanh, với phần đuôi dài quá khổ. Đây là thiết kế nằm trong bộ sưu tập Thu Đông 2018 dòng haute couture của Valentino.
Nhưng nhiều người tinh ý nhận ra, bộ đầm này khá giống của nữ diễn viên Judy Garland, người cũng đảm nhiệm vai nữ chính trong “A Star Is Born” phiên bản 1954.
Nhưng nhiều người tinh ý nhận ra, bộ đầm này khá giống của nữ diễn viên Judy Garland, người cũng đảm nhiệm vai nữ chính trong “A Star Is Born” phiên bản 1954.
Các “Little Monster” đã nhanh tay đào lại khoảnh khắc Lady Gaga đạt “Quả Cầu Vàng” lần thứ 73 được tổ chức vào năm 2016. Ba năm sau đấy, giây phút tên mình được vang lên, Lady Gaga vẫn xúc động như ngày nào. Có fan còn hóm hỉnh bình luận “Có những thứ sẽ chẳng bao giờ thay đổi theo thời gian, trừ bạn trai của bạn” khi người bên cạnh Lady Gaga năm nay là Christian Carino.
Các “Little Monster” đã nhanh tay đào lại khoảnh khắc Lady Gaga đạt “Quả Cầu Vàng” lần thứ 73 được tổ chức vào năm 2016. Ba năm sau đấy, giây phút tên mình được vang lên, Lady Gaga vẫn xúc động như ngày nào. Có fan còn hóm hỉnh bình luận “Có những thứ sẽ chẳng bao giờ thay đổi theo thời gian, trừ bạn trai của bạn” khi người bên cạnh Lady Gaga năm nay là một người đàn ông khác.
Lần đầu hay lần thứ hai đạt giải cứ hôn tượng vàng trước đã. Đây hẳn kiểu chụp kinh điển với tượng vàng của Lady Gaga.
Lần đầu tiên hay lần thứ hai đạt giải cứ phải thực hiện nghi thức hôn tượng vàng trước đã.
Cứ tưởng trắng tay giải diễn xuất Lady Gaga sẽ buồn, nhưng cô nàng vẫn vui vẻ bày trò ở hậu trường bên các cộng sự.
Cứ tưởng trắng tay giải diễn xuất Lady Gaga sẽ thất vọng nhưng cô nàng vẫn vui vẻ bày trò ở hậu trường bên các cộng sự
Dĩ nhiên không thể bỏ qua giây phút ngọt ngào cùng người đàn ông mình yêu. Năm 2018 vừa qua hẳn là thời điểm thăng hoa của Lady Gaga ở cả sự nghiệp lẫn đời sống riêng, khi “A Star is Born” gây được tiếng vang và cô quyết định đính hôn với Christian Carino.
Dĩ nhiên không thể bỏ qua giây phút ngọt ngào cùng người đàn ông mình yêu. Năm 2018 vừa qua hẳn là thời điểm thăng hoa của Lady Gaga ở cả sự nghiệp lẫn đời sống riêng, khi “A Star is Born” gây được tiếng vang và cô cũng quyết định đính hôn với Christian Carino.
Trong khi các đồng nghiệp vẫn còn mải mê tiệc tùng thì nàng ca sĩ vốn mang quái dị một thời lại lẻn về nhà, ngủ một giấc ngon lành cùng tượng vàng đến tận sáng. Bức ảnh này được vị hôn phu của cô chia sẻ trên trang Instagram.
Trong khi các đồng nghiệp vẫn còn mải mê tiệc tùng thì nàng ca sĩ vốn mang phong cách quái dị một thời lại lẻn về nhà, ngủ một giấc ngon lành cùng tượng vàng đến tận sáng. Khoảnh khắc này được vị hôn phu của cô chia sẻ trên trang Instagram.
Bức ảnh đầu tiên Lady Gaga đăng trên Instagram của mình sau khi đạt tượng vàng. Lời cám ơn cô dành cho các thành viên của “A Star Is Born” nhanh chóng được 2 triệu lượt yêu thích.
Bức ảnh đầu tiên Lady Gaga đăng trên Instagram của mình sau khi đạt tượng vàng. Lời cám ơn cô dành cho các thành viên của “A Star Is Born” nhanh chóng được 2 triệu lượt yêu thích.
 Tuy không giành được chiến thắng về diễn xuất ở “Quả Cầu Vàng” nhưng Lady Gaga vẫn còn nhiều cơ hội ở giải Oscar sắp tới.
Tuy không giành được chiến thắng về diễn xuất ở “Quả Cầu Vàng” nhưng Lady Gaga vẫn còn nhiều cơ hội ở giải Oscar sắp tới. Hẳn vì vậy, “mẹ quái vật” chẳng có gì phải lo lắng thời điểm này, cứ thả dáng chụp hình bất chấp nơi chốn cho đỡ phí công diện đầm, trang điểm lộng lẫy.

Thực hiện: kerriereveley68

08/01/2019, 16:00