“Đấu trường phong cách” cuộc chiến mới của Phạm Hương, Minh Tú và Mâu Thủy

Hậu Trường

“Đấu trường phong cách” là cuộc tranh tài về tóc và thời trang với sự tham gia của ba người đẹp Phạm Hương, Minh Tú, Mâu Thủy cùng các nhà thiết kế (NTK) tên tuổi hàng đầu làng mốt Việt: Lê Thanh Hòa, Chung Thanh Phong và Lý Quí Khánh. Dù chỉ mới tung ra hình ảnh hậu trường nhưng “Đấu trường phong cách” gây được nhiều sự chú ý của công chúng.

"Đấu trường phong cách" còn là cuộc so tài của 3 nhà thiết kế tài năng
“Đấu trường phong cách” còn là cuộc đọ sức của 3 nhà thiết kế tài năng

Trước đó ở buổi quay hình, Phạm Hương đã khiến ê-kip bất ngờ khi có mặt từ rất sớm để gặp gỡ và bàn bạc với NTK Lê Thanh Hòa cho dự án. Gần đây, cô thường rất hay lựa chọn những mẫu sáng tạo từ “nhà thiết kế của những hoa hậu” và bộ cánh nào cũng giúp Phạm Hương ghi điểm trước công chúng bởi sự thanh lịch, tinh tế nhưng không kém phần quyến rũ. Có thể thấy, cái bắt tay lần này giữa NTK Lê Thanh Hòa và Phạm Hương sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho cuộc thi lẫn các “đối thủ”.

Theo chia sẻ của BTC, Phạm Hương có mặt từ trưa để chuẩn bị trang điểm cho buổi ghi hình vào lúc 8 giờ tối
Theo chia sẻ của BTC, Phạm Hương có mặt từ trưa để chuẩn bị trang điểm cho buổi ghi hình vào lúc 8 giờ tối

Trong khi đó, Minh Tú quyết định tạm biệt mái tóc uốn lọn cầu kỳ thường thấy để “biến hoá” cùng kiểu tóc suôn mượt, buộc cao mạnh mẽ. Không chỉ là “nàng thơ” trong các shoot hình của nhiều bộ sưu tập, lần này Minh Tú còn nhận sự hỗ trợ từ NTK Chung Thanh Phong. Minh Tú cũng không ngại đổi mới hình ảnh của mình để “đối mặt” với Phạm Hương – chứng tỏ bản thân không phải là một “sự thay thế” cho vị cựu HLV tại “Gương Mặt Thương Hiệu” mùa 2.

Sự ăn ý giữa và Minh Tú sẽ khiến cuộc đua thêm phần kịch tính
Sự ăn ý giữa Chung Thanh Phong và Minh Tú sẽ khiến cuộc đua thêm phần kịch tính

Tuy nhiên, sẽ là một thiếu sót lớn nếu bỏ qua Mâu Thủy và Lý Quí Khánh – hai nhân tố khá nổi trội thời điểm gần đây của làng mốt. Nếu như Mâu Thủy ghi dấu ấn với vị trí quán quân “Vietnam’s Next Top Model 2013”, từng sải chân trên các sàn diễn quốc tế thì Lý Quí Khánh được mệnh danh là “ông hoàng” của đầm dạ hội. Anh chính là nhà thiết kế giành giải “World Designer” (Nhà thiết kế thế giới) tại cuộc thi “Hoa hậu Thế giới 2015” khi chiếc váy của anh làm cho Hoa khôi Lan Khuê đoạt giải đầm dạ hội đẹp nhất.

fff
Mâu Thủy và Lý Quí Khánh trao đổi kỹ lưỡng trước khi bắt đầu “Đấu trường phong cách”

“Đấu trường phong cách” chắc chắn sẽ đem đến một cuộc chiến thực thụ giữa các nhân tố hàng đầu của làng thời trang Việt. Hơn thế, cuộc đối đầu này như cánh cửa hé lộ những góc khuất của ngành sáng tạo này. Hi vọng, “Đấu trường phong cách” sẽ mang một màu sắc mới cho khán giả giữa những chương trình đã quá nhiều quen thuộc lẫn các cuộc tranh cãi ngay trên sóng truyền hình không hồi kết.

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

29/07/2017, 11:58