Đâu là dòng bánh trung thu được săn lùng mùa trăng này? - Tạp chí Đẹp

Đâu là dòng bánh trung thu được săn lùng mùa trăng này?

Thương Hiệu

Mùa trăng tháng 8 năm nay, Tinh Hoa Thưởng Nguyệt tiếp tục lưu dấu là dòng bánh hảo hạng, được giới tinh hoa săn lùng đến “cháy hàng”.

Đẳng cấp tinh tế khẳng định vị thế cao sang, Khách sạn Metropole Hanoi tiếp tục tạo dấu ấn danh giá trong địa hạt nghệ thuật của sự chuẩn xác. Vì vậy, mỗi khi mùa Trăng đến, giới tinh hoa Hà Nội cũng như trên khắp cả nước lại tìm đến thương hiệu bánh trung thu từ khách sạn trăm năm tuổi Metropole.

Là một tặng phẩm với số lượng giới hạn dành cho giới tinh anh, những  là sự kết hợp hoàn hảo giữa các hương vị để cho ra những chiếc bánh trung thu thượng hạng, làm khơi gợi các tầng vị, tạo ra những phức hợp đáng để thưởng thức. Không những vậy, từng đường nét chạm trổ trên vỏ hộp sơn mài đến tuyệt phẩm hoàn thiện với 6 hương vị riêng đều được làm thủ công bằng đôi tay tỉ mẩn của những nghệ nhân lành nghề cũng khiến người nhận xiêu lòng.

Không chỉ tinh tế, mà phiên bản bánh tuyệt vời cho mùa trăng năm nay còn mang đến câu chuyện “Phóng khoáng tự hào. Nhân đôi táo bạo” để tạo nên chiếc bánh trung thu mang vị khói nhẹ, hơi cay nồng quyện sâu vào dòng mạch nha đơn, khơi gợi xúc cảm tròn đầy trong đêm trăng thanh vắng.

Tác giả: Đẹp Online

31/08/2022, 10:00