Đâu là các cặp cung hoàng đạo “xứng đôi vừa lứa” một cách không ngờ? - Tạp chí Đẹp

Đâu là các cặp cung hoàng đạo “xứng đôi vừa lứa” một cách không ngờ?

Chiêm Tinh

Mặc dù những gặp gỡ ban đầu luôn để lại nhiều cảm xúc mãnh liệt nhưng về lâu dài, cả hai cần phải có một sự tương đồng về tính cách và thấu hiểu nhất định để giữ cho mối quan hệ được bền chặt. Dưới đây sẽ là những cặp đôi cung hoàng “ xứng đôi vừa lứa”, điển hình cho một tình yêu bền vững và dài lâu.

 Bạch Dương và Bảo Bình

Không bao giờ có những khoảnh khắc nhàm chán giữa Bạch Dương và Bảo Bình, điều này khiến mối quan hệ của họ trở nên vô cùng thú vị. Cả hai đều thích phiêu lưu vì vậy họ luôn sẵn sàng cho những trải nghiệm tuyệt vời cùng nhau. Trong khi những cặp đôi khác thường ít biết cách để giải quyết những bất đồng quan điểm trong mối quan hệ, thì hai cung này ít sóng gió hờn và rất biết nhường nhịn nhau. 

 Kim Ngưu và Cự Giải

Trong khi Kim Ngưu kiên định và chung thủy, thì Cự Giải lại chân thành và đầy tình cảm. Điều này có nghĩa là họ luôn dành cho người kia tình cảm nồng nhiệt và dịu dàng với nhau trong một mối quan hệ. Họ là kiểu đôi tình nhân yêu nhau mãnh liệt đến mức khiến người khác phải vừa ngưỡng mộ vừa ghen tị vì sự hạnh phúc hiếm có khó tìm này.

 Song Tử và Bảo Bình

Song Tử và Bảo Bình có sự kết nối sâu sắc về tinh thần và cảm xúc, nói vui thì cặp đôi này như thể đã yêu nhau nồng nhiệt từ muôn kiếp trước. Họ dành tình cảm cho nhau một cách trọn vẹn nhất và trong mắt họ, đối phương là một người rất tuyệt vời. Mặc dù rất hòa hợp với nhau và thích dành nhiều thời gian bên nhau nhất có thể, nhưng Song Tử và Bảo Bình luôn dành thời gian để yêu bản thân mình. Tất nhiên, điều này dường như không ảnh hưởng đến mối quan hệ của cặp đôi, vì cả hai đều cảm nhận được tình cảm chân thành của đối phương dành cho mình và luôn cảm thấy tin tưởng nhau.

Sư Tử và Sư Tử

Thật vậy, một nửa hoàn hảo của Sư Tử là một người tự tin và đầy tham vọng như chính họ. Vì cung hoàng đạo này vốn là người rất cởi mở, luôn muốn đồng hành với người mình yêu nên đây là cặp đôi sẽ ủng hộ, động viên nhau trong bất cứ việc gì. Họ sẽ đối xử với người kia như điều tuyệt vời nhất mình từng có, và sẽ không bao giờ để đối phương phải chịu bất kỳ thiệt thòi nào trong mối quan hệ này. 

 Xử Nữ và Xử Nữ

Giống như Sư Tử, Xử Nữ tìm thấy sự thoải mái ở những người có cùng tình cách với mình. Cặp cung hoàng đạo này luôn có cùng suy nghĩ nên thường cảm thấy thoải mái trong các kế hoạch và lịch trình du lịch cùng nhau. Xử Nữ cho rằng chuyện tình cảm không nhất thiết phải thể hiện ra bên ngoài, yêu nhau chỉ cần hai người biết là đủ. Ngôn ngữ tình yêu ăn ý cũng làm mối quan hệ của cặp đôi này trở nên bền vững và ngày càng thăng hoa.

Thiên Bình và Ma Kết

Thiên Bình và Ma Kết là một ví dụ kinh điển về sức hút của sự đối lập. Thiên Bình thích giao tiếp với mọi người xung quanh, trong khi Ma Kết thích tận hưởng những khoảnh khắc một mình và sống khá nội tâm. Thiên Bình dễ tính, ít nói và biếng nhác, trong khi đó Ma Kết nghiêm khắc, kỹ tính và chăm chỉ. Đây chính là lý do tại sao năng lượng của Thiên Bình có thể khiến Ma Kết cảm thấy được xoa dịu, và Ma Kết có thể khuyến khích Thiên Bình làm việc chăm chỉ hơn. Cả hai là mảnh ghép hoàn hảo cho câu chuyện tình yêu của chính họ.

 Bò Cạp và Kim Ngưu

Mặc dù Bò Cạp và Kim Ngưu trái dấu về tính cách, nhưng khi yêu nhau cả hai biết cách giúp người kia hoàn thiện hơn. Điểm mạnh của mỗi người lại sẽ là điều mà nửa kia có thể học hỏi để khắc phục điểm yếu của bản thân, khiến họ trở thành một cặp đôi vô cùng hòa hợp. Kim Ngưu tượng trưng cho niềm đam mê và Bò Cạp là biểu tượng của quyền lực, điều này khiến cả hai đầy sức hút theo cách riêng của họ.

Tác giả: Bảo Trân

03/03/2021, 15:35