Dấu hiệu của chàng muốn lên chức bố

Sống

Dấu hiệu 1

Khi đã sẵn sàng: Anh ấy nhìn lũ trẻ ở mọi nơi mà anh ấy đến. Anh ấy bắt đầu chỉ cho bạn xem những đứa bé đáng yêu khi được đi cùng bố mẹ ở cửa hàng tạp hóa, công viên và quán cà phê.

Khi chưa sẵn sàng: Khi bạn xuýt xoa trước một cặp song sinh giống hệt nhau, anh ấy thậm chí không chú ý tới điều đó bởi vì anh ấy đang bị phân tán bởi việc mải xem trượt ván, những cuốn sách cũ giảm giá.

Dấu hiệu 2

Khi đã sẵn sàng: Khi bạn bị ốm, anh ấy sẽ không ngại việc mua/nấu cho bạn một bát súp, xoa lưng cho bạn vào mỗi buổi tối khi thấy bạn ho không ngớt hoặc thậm chí anh ấy còn lau dọn “bãi chiến trường” của bạn khi gặp phải món ăn không hợp miệng.

Khi chưa sẵn sàng: Anh ấy sẽ chạy khắp nhà bởi lóng ngóng không biết phải làm gì. Thậm chí, anh ấy còn ngủ ở phòng khách mối lần bạn bị sổ mũi.

 

Dấu hiệu 3:

Khi đã sẵn sàng: Bạn đem về một chú chó con, và anh ấy chủ động nhận một nửa trách nhiệm, cho chú cún ăn, đi dạo và đưa đi khám bệnh định kỳ mà không chút phàn nàn. Bởi vì, trong tâm trí của anh ấy, những chú cún con xinh xắn giống như những đứa trẻ đáng yêu mà anh ấy đang mong có.

Khi chưa sẵn sàng: Nếu bạn có một chuyến đi chơi còn anh ấy ở nhà, thì bạn có thể khẳng định rằng chiếc hộp đựng phân của mèo chẳng được dọn dẹp và bốc mùi khi bạn trở về nhà. Bạn còn phải nhắn tin nhắc nhở anh ấy hàng ngày để chú mèo không bị bỏ đói.

Dấu hiệu 4

Khi đã sẵn sàng: Anh ấy nhiệt tình chơi đùa cùng lũ trẻ nhà người bạn thân hoặc với cháu trai, cháu gái, cười phá lên một cách vui sướng khi bọn trẻ cười… Tất nhiên, mọi hành động của anh ấy cũng khiến bạn bật cười theo.

Khi chưa sẵn sàng: Anh ấy lung túng xoa nhẹ đầu đứa bé và nói một cách cứng nhắc rằng: “một đứa bé thật đáng yêu”, vừa nói vừa vừa từ từ quay đi. Thậm chí anh ấy còn chẳng hề đặt cốc bia xuống khi trò chuyện với đứa bé.

 

Dấu hiệu 5

Khi đã sẵn sàng: Anh ấy chi tiêu tiết kiệm hơn để dành dụm một khoản cho ngôi nhà hoặc mua một chiếc xe tốt hơn.

Khi chưa sẵn sàng: Tài khoản của anh ấy chỉ còn “lác đác” vài đồng sau khi anh ấy tu sửa phòng khách thành một cái rạp chiếu phim tại gia với màn hình phẳng khổng lồ và hệ thống âm thanh cực đại.

Dấu hiệu 6

Khi đã sẵn sàng: Anh ấy cho bạn xem một bức ảnh của đứa cháu trai mới sinh với tất cả những số liệu về ngày tháng năm sinh, về khuôn mặt xinh xắn và còn nói: “Thật đáng ngưỡng mộ em nhỉ”.

Khi chưa sẵn sàng: Khi bạn tình cờ gặp một người bạn thân của chồng đang đi cùng vợ trong siêu thị, bạn rất bất ngờ khi biết họ đang có tin vui. Chỉ bởi vì anh chàng của bạn đã quên không nói với bạn về điều này.

Hồng Thúy (theo glamour)

Thực hiện: depweb

12/10/2012, 16:27