Dầu gội & dầu xả dưỡng ẩm Moroccanoil

Review

Bộ gội xả này sở hữu nhiều ưu điểm

1. Ngăn chặn tình trạng khô và mất nước cho cả tóc lẫn da đầu nhờ công thức cân bằng độ ẩm gồm vitamin A, tảo đỏ và dầu argan trứ danh.

2. Hoàn toàn không chứa sun-phát, phốt-phát và paraben – những chất gây hại cho sức khỏe thường có trong sản phẩm chăm sóc tóc.

3. Giữ màu nhuộm, khiến mái tóc nhuộm xanh của tôi ngừng hẳn việc phai màu.

Dầu gội & dầu xả dưỡng ẩm Moroccanoil

4. Khả năng làm mềm đáng kinh ngạc ngay sau lần gội đầu tiên, hiệu quả với cả mái tóc đã được dập xù gần như không còn sức sống.

5. Hương thơm dễ chịu, không mang mùi hóa học.

6. Bao bì làm bằng cao su bóng mờ, thiết kế đơn giản và ưa mắt với màu xanh-trắng-cam truyền thống của Moroccanoil.

Xét về dòng sản phẩm chăm sóc tóc hàng ngày, tôi đánh giá Dầu Gội & Dầu Xả Dưỡng Ẩm Moroccanoil là bộ sản phẩm “sang trọng” theo cả nghĩa bóng và nghĩa đen. Nó có giá thành hơi đắt đỏ (899.000VND/cặp 250ml hoặc 1.380.000VND/cặp 500ml) so với các loại dầu gội-xả thông thường (vài chục ngàn đủ dùng cho 2 tháng).

Đánh giá riêng

 
Dầu Gội Dưỡng Ẩm Moroccanoil
 
Dầu xả Dưỡng Ẩm Moroccanoil
 4/5 điểm  5/5 điểm
 

Làm sạch tốt, không gây bóng dầu sau 2-3 ngày. Công thức rất đậm đặc nên tôi chỉ cần dùng một lượng nhỏ dầu gội đánh tan với nhiều nước là đã có thể tạo bọt lớn, đủ dùng cho cả đầu.
 

Vào giây phút dầu xả này tan mềm trên tóc, tôi không thể ngừng liên tưởng đến cách viên kẹo marshmallow tan chảy trong miệng. Tóc chảy mềm đến tận lần gội sau khiến tôi gần như rơi vào trạng thái “nghiện”, không muốn sống thiếu nó.

 

Bài: Hương Thủy

logo

 

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

16/04/2014, 10:26