Đấu giá giày đính kim cương lấy cảm hứng từ ông hoàng nhạc pop Michael Jackson

Bộ Sưu Tập

Vừa qua, trong buổi tiệc Michael Jackson Diamond Celebration ở Las Vegas nhân kỷ niệm ngày sinh của ông hoàng nhạc pop, Paris Jackson và Prince Jackson (hai con của Michael Jackson) đã bắt đầu khởi động chương trình bán đấu giá kín thiết kế giày sneakers Number One – một đôi giày độc bản đính đá ruby và kim cương nhằm gây quỹ cho Tổ chức Elizabeth Taylor AIDS. Phiên đấu giá cuối cùng dự kiến sẽ diễn ra trong buổi đấu giá Julien’s Auctions Icons & Idols tại Hard Rock Café ở New York vào ngày 10/11/2018.

Đôi giày "Number One" độc bản được thiết kế bởi NTK Giuseppe Zanotti sẽ được bán đấu giá.
Đôi giày Number One độc bản được thiết kế bởi NTK Giuseppe Zanotti
Paris Jackson và Prince Jackson trong buổi công bố bắt đầu chương trình đấu giá kín đôi giày "Number One" gây quỹ cho tổ chức Elizabeth Taylor AIDS
Paris Jackson (trái) và Prince Jackson mang thiết kế giày do Giuseppe Zanotti sáng tạo trong buổi công bố bắt đầu chương trình đấu giá. Mẫu giày này được lấy cảm hứng từ hình tượng của ông hoàng nhạc pop Michael Jackson – người cha quá cố của họ.
NTK Giuseppe Zanotti
NTK Giuseppe Zanotti có mặt tại sự kiện để giới thiệu mẫu giày đặc sắc này.
NTK Giuseppe Zanotti xuất hiện trên sân khấu giới thiệu về thiết kế giày độc đáo được bán đấu giá, cũng như BST "Giuseppe Tribute to Michael Jackson" sẽ ra mắt trong tháng 10.
BST “Giuseppe Tribute to Michael Jackson” sẽ được bán ra thị trường bắt đầu từ tháng 10.

Thiết kế giày Number One thuộc bộ sưu tập giới hạn gồm 2.000 đôi được đánh số thứ tự, dựa trên hình tượng cố ca sĩ Michael Jackson cũng như một sốchi tiết từ các đôi giày “hàng thửa” do Giuseppe Zanotti từng làm riêng cho ông hoàng nhạc pop. Mẫu giày độc bản được bán đấu giá có đính 120 viên kim cương đen (108 carat) và khoảng 55 viên đá ruby (18 carat), dự kiến sẽ được bán ra ở mức giá 30.000 – 50.000 đô la Mỹ.

Bản vẽ phác thảo thiết kế giày sneakers đặc biệt của NTK Giuseppe Zanotti.
Bản vẽ phác thảo thiết kế giày sneakers đặc biệt của NTK Giuseppe Zanotti.

1.999 đôi giày còn lại trong BST “Giuseppe Tribute to Michael Jackson” sẽ được bán tại một số cửa hàng Giuseppe Zanotti trên toàn thế giới và tại website giuseppezanotti.com. Có 3 phiên bản cho các tín đồ thời trang lựa chọn: màu đen, màu trắng và màu bạc có đính pha lê Swarovski trên đai giày và tên của Michael Jackson in trên khóa cài. Chữ “Tribute” (tôn vinh) được đính đá pha lê Swarovski màu đỏ lấp lánh trên đế chiếc giày bên phải. Phần đóng gói của những đôi giày cũng vô cùng trang trọng và đặc biệt: hộp giấy và túi vải đều màu đen với chữ viết tắt “MJ” nổi bật. 

giuseppezanotti_michaeljackson_tribute_deponline_008_20180831 giuseppezanotti_michaeljackson_tribute_deponline_003_20180831

Các phiên bản giày trong BST "Giuseppe Tribute to Michael Jackson".
Các phiên bản giày trong BST “Giuseppe Tribute to Michael Jackson”

Thực hiện: le anhhoa

01/09/2018, 08:31