Dầu dưỡng nào giúp tóc ướt khô ngay sau 2 phút? - Tạp chí Đẹp

Dầu dưỡng nào giúp tóc ướt khô ngay sau 2 phút?

Review

Tóc tôi dày và cứng, chân tóc nhiều dầu, thân và đuôi tóc lại rất khô. Tôi từng không dám dùng bất kỳ sản phẩm dưỡng tóc nào trừ dầu gội và chút ít dầu xả, bởi nếu làm cho thân và đuôi tóc mềm mại đủ ẩm thì phần chân tóc lại bị bết dính cực kỳ khó chịu.

Nhưng đó là chuyện của ngày trước. Còn giờ đây, chế độ chăm sóc tóc hàng ngày của tôi không thể thiếu được 2 loại dầu dưỡng chứa tinh chất hạt điều dễ chịu: Oi Oil và All In One Milk (Davines). Oi Oil để ở nhà, trong phòng tắm một chai, trên kệ đầu giường một chai, để lúc nào tiện tay là bơm một chút bôi lên đuôi tóc. Còn All In One Milk lúc nào cũng ở trong túi xách mang theo người, để những lúc tóc khô rối vì đi gió ngoài đường, chỉ cần xịt 5 lần, dùng ngón tay cào nhẹ là tóc lại vào phom thẳng thớm.

Mọi điều thuộc về 2 chai dầu dưỡng này đều đáng để yêu:

– Công dụng

review Davines Oi Oil, All in one Milk deponline 

Rất đa năng và linh động, tôi có thể dùng chúng bất cứ khi nào: bôi lên tóc ướt để gỡ rối sau khi gội; bảo vệ tóc trước khi sấy và sau khi nhuộm, ép, làm xoăn; bôi trước khi ra nắng như một loại dầu chống nắng cho tóc; bôi trước khi đi bơi để ngăn tóc khỏi tác hại của nước biển, nước clo; bôi trước hoặc sau khi tạo kiểu để tóc giữ nếp và dễ vào nếp; dùng như một loại dầu xả khô (sau khi gội, bôi dầu dưỡng thay vì dầu xả); bôi bất cứ khi nào tóc khô, hoặc bất cứ khi nào thích, chỉ vì mùi hương dễ chịu của chúng khiến tâm trạng tôi tốt lên nhiều.

review Davines Oi Oil, All in one Milk deponline 

Tôi thường dùng All In One Milk xịt lên mái tóc rối sau khi đi gió. Chỉ cần 5 lần xịt và vài cái vuốt nhẹ, tóc đã trở lại trạng thái thẳng mượt ban đầu.

review Davines Oi Oil, All in one Milk deponline

Thời gian sấy khô giảm từ 4 phút xuống 2 phút nếu trước khi sấy, tôi bôi một lớp dầu dưỡng Oi Oil

– Kết cấu

Oi Oil có dạng dầu màu vàng nhạt, All In One Milk có kết cấu dạng sữa đặc màu trắng. Dù được chiết xuất từ tinh dầu hạt điều có hàm lượng Beta-caroten cực kỳ đậm đặc (gấp 10 lần cà rốt), cả hai loại dầu này khi bôi lên tóc đều tan rất nhanh và nhẹ, không hề làm thân tóc trĩu xuống gây cảm giác nặng đầu hay bết dính.

– Mùi hương

Là điều tôi rất coi trọng khi chọn mua dầu dưỡng tóc. Nhiều sản phẩm bán trên thị trường có mùi hóa chất rất khó chịu, thứ mùi đậm đặc đến mức ngửi là muốn hắt xì. Nhưng Oi Oil và All In One Milk có hương thơm thư giãn, nhẹ nhàng mà bám lâu. Đến chiếc gối của tôi cũng ám hương dầu dưỡng khiến việc chìm vào giấc ngủ mỗi đêm trở nên vô cùng dễ chịu.

– Bao bì

Hai chai dầu có phom dáng giống hệt nhau, chỉ khác màu. Oi Oil vàng sánh đựng trong chai trong suốt, dùng hết bao nhiêu có thể nhìn thấy ngay. All In One Milk lại được đựng trong chai đen tuyền huyền bí. Vẻ ngoài đơn giản của hai chai dầu này là đặc trưng của dòng sản phẩm được Davines lấy sự cân bằng làm chủ đạo.

review Davines Oi Oil, All in one Milk deponline

Davines Oi Oil

review Davines Oi Oil, All in one Milk deponline

Davines All In One Milk

 

– Giá cả

Oi Oil có giá 330.000VND/chai 50ml, All In One Milk có giá 433.000VND/chai 135ml, dùng được rất lâu.

Hãy xem clip review để hiểu thêm về 2 chai dầu tuyệt vời này và cách tôi dùng chúng trong việc chăm sóc tóc hàng ngày. Nếu bạn cũng sở hữu sản phẩm nào tuyệt vời như vậy, chia sẻ thêm với Đẹp Online nhé!

Bài: Hương Thủy

logo

Tham khảo: Kem nền dạng thỏi gọn nhẹ, thích hợp với những chuyến đi

review kem nền dạng thỏi Bobbi Brown Skin Foundation Stick deponline

Hãy chia sẻ cảm nhận về những sản phẩm làm đẹp bạn đã dùng cùng độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. 

Thực hiện: depweb

09/06/2014, 16:38