Đậu cove xào nấm thơm phức - Tạp chí Đẹp

Đậu cove xào nấm thơm phức

Ẩm Thực

Nguyên liệu:

+ 230g đậu cove (hoặc đậu đũa)

+ 2 thìa cà phê dầu ăn

+ 1/2 củ hành tây thái mỏng

+ 170g nấm hương tươi, thái mỏng

+ 1 nhánh tỏi

+ 1 thìa cà phê gừng tươi nạo

+ 1 muỗng dầu hào

+ 1 ít nước

Cách làm:

Bước 1:

Cho nước vào chảo sâu lòng, nấu sôi.

Cho đậu vào luộc qua. Sau đó vớt ra.

Bước 2:

Cho dầu ăn vào chảo, cho tỏi, gừng tươi vào phi thơm. Cho tiếp hành tây, nấm vào xào.

Bước 3:

Cho đậu cove vào đảo đều. Sau đó cho dầu hào và một chút nước nấu tới khi các nguyên liệu chín và hòa quyện.

Thành phẩm:

Thành phẩm rất thơm và hấp dẫn.

 

Hoàng Minh

Biên dịch từ Steamykitchen

Bạn thích nấu nướng, luôn dành thời gian nấu ăn cho gia đình hàng ngày? Hãy gửi thông tin, hình ảnh và công thức món ăn ngon của bạn tại đây để đồng hành cùng Đẹp Online trong việc mang đến cho mỗi gia đình những bữa ăn ngon hơn. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

18/08/2013, 21:15