Dấu ấn cổ điển, sắc màu hiện đại truyền tải thông điệp về trách nhiệm tương lai - Tạp chí Đẹp

Dấu ấn cổ điển, sắc màu hiện đại truyền tải thông điệp về trách nhiệm tương lai

Bộ Sưu Tập

Mùa Xuân Hè này, Clarks mang những biểu tượng năm xưa đến hiện tại với những cải tiến về nhiều mặt, đồng thời giữ nguyên các giá trị cốt lõi của thương hiệu.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Clarks luôn giữ trong DNA của thương hiệu những giá trị nguyên bản cũng như chất lượng sản phẩm được thể hiện qua sự tỉ mỉ, tinh thần tận tụy. Suốt chiều dài lịch sử phát triển gần 200 năm, thương hiệu cũng chưa bao giờ quên gốc rễ thủ công trong từng chiếc giày, cùng các ý tưởng đột phá, sự nỗ lực sáng tạo không ngừng. Và BST Clarks Xuân Hè 2021 chính là câu trả lời khẳng định cho điều đó.

Desert Boot 2

Ra mắt vào đầu năm 1950, Desert Boot đã nhanh chóng chiếm được tâm trí hàng triệu người, và cho đến nay cái tên này vẫn là một biểu tượng toàn cầu của thương hiệu giày Anh Quốc. Thiết kế vượt thời gian, cảm giác nhẹ êm không tưởng, nhưng với Clarks, sự cải tiến chưa bao giờ là đủ. Lần tái xuất này, Clarks hứa hẹn những đổi mới đột phá hơn cho niềm tự hào của mình, Desert Boot 2.

Desert Boot 2

Kế thừa ưu điểm của thế hệ tiền nhiệm cùng những “làn gió mới” được hãng thổi vào, Desert Boot 2 mang đến cho đôi chân những trải nghiệm vượt mong đợi. Lớp đệm lót sử dụng công nghệ OrthoLite thông minh cùng phần đế cao su tự nhiên, không chỉ tối ưu hoá độ bám, độ bền và độ nhẹ mà đặc biệt hơn còn hỗ trợ điều chỉnh tư thế, tiếp thêm sự vững vàng cho từng bước đi.

Craft Run Lace

Mùa này, các nhà thiết kế tại Anh khéo léo mang tinh thần thủ công “thổi” vào xu hướng Athleisure (thường phục thể thao có thể phục vụ các nhu cầu khác) cho bộ sưu tập của mình. Những đôi giày thể thao được tạo nên từ công nghệ sáng tạo với phong cách thập niên 1970, mang tới những lựa chọn đặc sắc cho các tín đồ thời trang năng động. Mang dáng dấp của một đôi giày chạy đích thực, Craft Run Lace sở hữu phần upper được hoàn thiện thủ công bằng những đường kim mũi chỉ đặc trưng của thương hiệu trên nền vải da lộn đậm tính di sản.

Craft Run Lace

Đôi giày Craft Run Lace còn ghi điểm với phần đế ngoài kết hợp từ chất liệu cao su, vải crepe và lớp đệm giảm chấn EVA. Tất cả, đã tạo nên một đôi giày hoàn hảo về độ thời trang lẫn độ bền, nhẹ. Chưa dừng lại ở đó, phần lưới lót và dây giày của Craft Run Lace cũng được sử dụng chất liệu tái chế, một nỗ lực hướng đến giảm tác động tới môi trường của thương hiệu.

Thực hiện: Tuấn Anh

28/05/2021, 10:22