BLACK VINEGAR

Đặt tên con gái theo tên công ty Internet để dùng mạng miễn phí 18 năm

Sống

Một cặp vợ chồng người Thụy Sĩ đã đặt tên con gái mới sinh của họ là Twifia, theo tên công ty Internet Twifi, và được sử dụng Internet miễn phí trong 18 năm.

Quảng cáo của công ty Twifi (Nguồn Twifi.ch)

Cặp vợ chồng trẻ đã thấy một quảng cáo của nhà mạng Twifi đăng trên Facebook, đề nghị các bậc phụ huynh đặt tên con mình là Twifus (nếu là con trai) hoặc Twifia (nếu là con gái) để đổi lấy 18 năm sử dụng Internet miễn phí.

Cuối cùng, cặp đôi này đã quyết định rằng “Twifia” không phải là một cái tên tồi, và giải thưởng sử dụng Internet miễn phí trong 18 năm đồng nghĩa với việc họ sẽ có một khoản tiền tiết kiệm không nhỏ cho con gái.

Vì vậy, sau khi suy nghĩ kỹ, hai người này đã quyết định đặt “Twifia” làm tên đệm của con gái họ trên giấy khai sinh của cô bé.

Bố của cô bé nói: “Ban đầu, vợ tôi không đồng ý với ý tưởng này. Nhưng sau khi được tôi giải thích cuối cùng cô ấy cũng đổi ý”.

“Có nhiều cái tên tệ hơn. Và chúng tôi càng gọi “Twifia” thì càng thấy cái tên rất hay! ” người mẹ chia sẻ.

Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, cặp vợ chồng người Thụy Sĩ quyết định giấu tên, cũng thừa nhận rằng họ cảm thấy “hơi xấu hổ” về quyết định của mình.

Được biết ông chủ của Twifi là Philippe Fotsch đã hoan nghênh quyết định của cặp đôi và hứa sẽ tiếp tục duy trì thỏa thuận với họ, ngay cả khi công ty phá sản.

Bài: Anh Quang (VietnamPlus)

11/11/2020, 16:19