Đạo diễn Quyền Linh xác nhận: Không có chuyện Sơn Tùng M-TP bỏ về

Sao

Thông tin Sơn Tùng M-TP và ekip “Chàng trai năm ấy” bỏ về giữa chừng trong Lễ trao giải Cánh Diều Vàng tối 12/3 đang được lan truyền. Nhưng đạo diễn chương trình, nghệ sĩ Quyền Linh thì khẳng định: “Tôi không hiểu sao thông tin lại bị làm rối lên như thế. Tôi xác nhận là không có chuyện đoàn phim của Sơn Tùng bỏ về, và họ cũng không có ý định làm việc đó”.

Sơn Tùng M-TP biểu diễn ca khúc “Không phải dạng vừa đâu” trên sân khấu Lễ trao giải Cánh Diều Vàng.

Đạo diễn Quyền Linh chia sẻ, do buổi lễ diễn ra sớm hơn thường lệ, nên nhiều nghệ sĩ đến muộn hơn giờ chương trình bắt đầu. Vì thế mặc dù ban tổ chức đã sắp xếp chỗ ngồi cho từng khách mời, nhưng khi đèn tắt, ekip chuẩn bị cho chương trình lên sóng, những người đến sau tự động ngồi vào các hàng ghế trống, nên đã xảy ra việc, đoàn phim “Chàng trai năm ấy” đến nhà hát và không còn chỗ ngồi. Thêm nữa, vì lúc ấy đèn đã tắt, họ không tìm được ghế trống nên quay ra khu vực thảm đỏ.

Khi ban tổ chức biết thông tin, đạo diễn Quyền Linh đã gọi điện thoại cho đạo diễn Quang Huy, vị đạo diễn này xác nhận với Quyền Linh, cả đoàn phim đang ở khu vực thảm đỏ và khu vực để xe chứ không ai ra về. Sau đó, nghệ sĩ Quyền Linh đã thay mặt Ban tổ chức  chương trình sắp xếp chỗ ngồi và họ đã quay lại nhà hát.

Cánh Diều Vàng 2014 diễn ra tại Tp.HCM năm nay đã gặp phải những lùm xùm từ trước khi lễ trao giải diễn ra, khi thông tin không nghệ sĩ nào muốn đến trao giải được lan truyền. Nhưng đạo diễn Quyền Linh cũng cho biết, ở thời điểm đó anh chỉ chia sẻ khó khăn về việc chưa có nghệ sĩ nào xác nhận được lịch chính xác về việc lên sân khấu trao giải thưởng, chứ không phải họ từ chối.

 

Sơn Tùng nhận giải Diễn viên triển vọng 

Bên cạnh đó, theo Quyền Linh, vụ việc Sơn Tùng cũng bị hiểu lầm. Bởi Sơn Tùng đã xác nhận sẽ tham gia một tiết mục biểu diễn trên sân khấu, nên Quyền Linh tin chắc, ekip Sơn Tùng không làm việc thiếu chuyên nghiệp như vậy.

Tại Cánh Diều Vàng 2014, Sơn Tùng còn nhận được giải thưởng Diễn viên trẻ triển vọng cùng với hai ứng viên khác. Sau đêm trao giải, Sơn Tùng còn khoe trên trang cá nhân niềm vui này và chia sẻ niềm vui tới bố, em trai và gia đình Sky (tức các fan đang ủng hộ Sơn Tùng). 

Dưới đây là một số hình ảnh của Sơn Tùng tại Lễ trao giải Cánh Diều Vàng 2014:

Bài: Hải Khôi

Ảnh: Ban tổ chức cung cấp

logo

Thực hiện: depweb

13/03/2015, 11:04