Đạo diễn phim người lớn qua mặt kiểm duyệt của YouTube

Review

Nhân vật trong đoạn phim. (Nguồn: independent.co.uk)

Theo Independent, Erika Lust đã đăng video có tên “Do You Find My Feet Suckable?” (tạm dịch: Anh có muốn mút chân em không?) lên YouTube vào ngày 13/5.
Sau đó, đoạn video này vẫn chưa bị gỡ xuống, cho thấy nội dung của đoạn phim đáp ứng được các quy định của YouTube rằng “những nội dụng mang tính gợi dục rõ ràng như phim khiêu dâm không được phép đăng tải.”
Trong đoạn video dài 5 phút được cắt từ bộ phim không được kiểm duyệt trên YouTube xuất hiện một người đàn ông và một người cô gái để mắt đến nhau trong thư viện.
Cô gái sau đó đã hỏi người đàn ông câu hỏi tiêu đề của đoạn phim, rồi cố ý đánh rơi sợi dây chuyền để người đàn ông có thể cúi xuống nhặt và “thưởng thức” bàn chân của cô.
“Phiên bản đặc biệt trên YouTube có đủ lời thoại, bối cảnh và khát khao tình dục, cùng cách xây dựng nhân vật hiệu quả và kỹ thuật quay phim xuất sắc, nhưng không có cảnh quan hệ tình dục rõ ràng nào. Vì thế bộ phim của tôi có thể tiếp cận những khán giả mới theo một cách hoàn toàn mới. Đây là bằng chứng cho thấy phim ảnh vẫn có thể mang chất tình dục theo một cách gợi mở hơn, cũng như thể hiện được thái độ tích cực với tình dục, khi sự đồng thuận và tính liên hệ là quan trọng nhất,” Lust chia sẻ với tờ Mirror.

Cập nhật ngày 26/5: Đoạn video của Erika Lust đã bị gỡ bỏ khỏi YouTube dù không có cảnh quay khiêu dâm rõ ràng nào. YouTube chưa đưa ra bình luận gì về sự việc này.

Theo VietnamPlus

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

17/06/2016, 10:46