Đạo diễn Lê Hoàng: Tuấn Khải - Lê Khánh "quần quật yêu" - Tạp chí Đẹp

Đạo diễn Lê Hoàng: Tuấn Khải – Lê Khánh “quần quật yêu”

Sao

Sự thiên thần của cặp trai gái này có thể nhìn thấy ngay từ vẻ ngoài. Lê Khánh bầu bĩnh, trắng như bông bưởi, mắt tròn như hai hòn bi, nhún nhảy như con chim chích chòe. Tuấn Khải xinh xinh, tươi tắn, mắt như hai hòn bi ve có đèn ở bên trong, nhún nhảy như con chim bông lau.

Lê Hoàng mà đứng cạnh Lê Khánh chả khác nào quạ đứng cạnh họa mi. Lê Hoàng mà đứng cạnh Tuấn Khải chả khác gì cú đứng cạnh sáo sậu. Còn Lê Khánh đứng bên Tuấn Khải rõ ràng là chim công đứng cạnh chim phượng hoàng, hợp từ móng chân cho tới đỉnh đầu.

Cặp đôi này yêu nhau đủ mười hai năm. Đấy là theo các tài liệu chính thức, còn theo các báo cáo mật của Bộ quốc phòng, họ đã gắn bó mười hai thế kỷ. Mười hai thế kỷ – những kẻ tầm thường nghe mà toát mồ hôi. Thời gian đấy đủ để nhiều đứa lấy nhau, có con, đánh nhau, lôi nhau ra tòa, tranh cướp tài sản, tiền bạc và ly dị đến trăm lần.

Mười hai năm của Lê Khánh và Tuấn Khải không phải là thời gian hai đứa quần quật trong bếp, nếm những món ăn mà cả nước ăn xong đau bụng. Cũng chả phải là thời gian hai đứa đuổi nhau chạy trên bãi biển hay trên bờ đê như các phim truyền hình sơ sài miêu tả, đã thế phải vừa chạy vừa vấp ngã hoặc vừa chạy vừa cười. Mười hai năm, cặp trai tài, gái vừa sắc vừa tài dùng cho những việc có ích hơn nhiều.

Đó là đi tập kịch và diễn kịch với nhau, đó là đi đóng phim với nhau và đi ăn quán vỉa hè, đi “chém giết” những đứa xấu xa hoặc đi kiếm tiền để mua vàng bạc châu báu cho tổ ấm về sau.

Phần lớn những kẻ yêu nữ tướng cướp sau đó đều bị cô ta bắn chết. Phần lớn những kẻ yêu nữ doanh nhân đều bị cô ấy dùng để thế chấp vay tiền ngân hàng. Tất cả những kẻ yêu diễn viên nữ đóng kịch trước sau gì cũng kiệt sức và chết, có khi từ trần khi vừa mười tám tuổi.

Tại sao như thế? Tại nữ diễn viên kịch có một nhu cầu rất đơn giản nhưng cũng rất khủng khiếp là phải được đưa đón lúc gần nửa đêm, khi sân khấu tan ra. Mỗi năm có 365 ngày thì người thường chúng ta chỉ thấy có một nửa đêm hấp dẫn đó là đêm giao thừa. Còn lại tất cả các nửa đêm khác đều tối tăm, đều buốt giá, chuột chạy ngoài vỉa hè, cú kêu trên ngọn cây, lưu manh rình nơi góc phố và du đãng chờ ở mái hiên.

Vậy mà suốt mười hai năm, hễ Lê Khánh diễn kịch xong, chưa kịp thò mặt ra khỏi cánh gà thì Tuấn Khải đã có mặt bằng cách phi thân hoặc bằng cách bò cả bốn chân. Dù trời nắng hay trời mưa, dù sáng trăng hay sáng đèn, dù mùa xuân hay mùa hạ, dù sân khấu ở giữa trung tâm hay trong đám lau sậy, chân lý này cũng không thay đổi.

Chả ai thấy Tuấn Khải cầm hay vác hoa hồng, cũng chả ai thấy Lê Khánh hô to “Em yêu anh!” hoặc “Hai đứa ta yêu nhau đến trọn đời”. Trai tài gái sắc không việc gì phải làm những thứ vớ vẩn đó. Họ chỉ quần quật đưa đón, quần quật ăn, quần quật mặc và quần quật yêu.

Lê Khánh, Tuấn Khải yêu nhau lâu và dai đến nỗi nhiều kẻ thấy thế lộn ruột. Chúng bèn vội vã tung tin đồn, kiểu như Lê Khánh trước sau gì cũng bán Tuấn Khải sang Campuchia cho đoàn kịch Hoàng gia, Lê Khánh đã lừa Tuấn Khải, chứ cô đã có hai đời chồng, đời đầu tiên quốc tịch Ma-rốc, đời sau quốc tịch Thái Lan, ghê hơn còn có kẻ bảo Lê Khánh là chủ nhà băng, lấy Tuấn Khải để nhờ rửa tiền.

Còn những tin đồn về Tuấn Khải cũng phong phú vô cùng. Kẻ nói anh là con tỷ phú, sở hữu một loạt quán phở ở Hà Nội; kẻ bảo anh đã có vợ là công chúa Mã Lai, bỏ vợ sau đó bị hoàng gia truy nã, trốn sang Việt Nam cưới Lê Khánh để chiếm lại ngai vàng.

Thì bà con cứ tưởng tượng đi, mình yêu ai chỉ mười hai phút là đủ tiếng bấc tiếng chì, mà mình là đứa tầm thường. Người ta yêu nhau mười hai năm, là nhân vật nổi tiếng, thiên hạ thêu dệt cỡ nào?

Để đập cho dư luận một cú chết tươi, hôm 31 tháng 12 vừa qua, vào một ngày mà toàn bộ trai đẹp, gái đẹp của Sài Gòn đều nấp trong nhà, Lê Khánh và Tuấn Khải làm đám cưới ở nhà hàng sang trọng nhất thành phố, với thực đơn 3 tỷ món ăn, cùng 4 tỷ quan khách, toàn dân sang trọng, cỡ như Lê Hoàng chỉ được chờ trong sân, đủ biết đám cưới to đến cỡ nào. Người ta đồn, riêng hoa hồng đã phải chở bằng xe tải.

Sau đám cưới này, toàn thể “sô bít” gặp Lê Khánh, Tuấn Khải từ xa đều nép vào lề đường và ngả mũ chào. Đó là tình yêu thần tượng!

Cặp đôi này yêu nhau đủ mười hai năm. Đấy là theo các tài liệu chính thức, còn theo các báo cáo mật của Bộ quốc phòng, họ đã gắn bó mười hai thế kỷ. Mười hai thế kỷ – những kẻ tầm thường nghe mà toát mồ hôi. Thời gian đấy đủ để nhiều đứa lấy nhau, có con, đánh nhau, lôi nhau ra tòa, tranh cướp tài sản, tiền bạc và ly dị đến trăm lần.

 
Bài: Lê Hoàng
Minh họa: Nha Đam

logo

Thực hiện: depweb

13/02/2015, 18:41