Đánh thức vị giác với hành trình khai phá ẩm thực Thái Lan - Tạp chí Đẹp

Đánh thức vị giác với hành trình khai phá ẩm thực Thái Lan

Tin Tức

Từ ngày 21-24/9/2023, sự kiện tuần lễ khám phá ẩm thực “Siam Flavors” sẽ được diễn ra tại nhà hàng Saigon Kitchen, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị cho thực khách. 

“Siam Favors” đưa thực khách bước vào chuyến hành trình ẩm thực đến vùng đất Xiêm La giàu văn hóa, khai phá những mỹ vị tuyệt vời và thưởng thức những điệu múa dân gian Thái Lan truyền thống, được trình diễn bởi những vũ công tài năng. Khám phá vùng đất Xiêm La diệu kỳ với hành trình trải nghiệm ẩm thực Thái đầy phong phú ngay tại khu phố ẩm thực đường phố Đông Dương Saigon Kitchen. Thưởng thức những mỹ vị Thái thuần túy tại bữa tiệc tối Buffet hải sản thịnh soạn và buffet trưa Sành Điệu, được chế biến trực tiếp bởi hai đầu bếp khách mời đến từ Sofitel Bangkok Sukhumvit – Jay và Pok. 

Ẩm thực đặc sắc trong sự kiện tuần lễ khám phá ẩm thực Thái Lan.
Thực khách trải nghiệm ẩm thực tại tuần lễ khám phá ẩm thực “Siam Flavors”.

Không chỉ vậy, bằng niềm đam mê mãnh liệt với hương vị ẩm thực bản địa Thái Lan, cùng những kinh nghiệm nấu nướng phong phú, các đầu bếp sẽ mang đến thực khách những món ngon địa phương mộc mạc, đậm vị thuần túy nhưng không kém phần sáng tạo và độc đáo. Đắm chìm trong những hảo vị đầy mê hoặc và hòa mình vào vũ điệu độc đáo của các điệu múa truyền thống Thái Lan được trình diễn trực tiếp tại không gian nhà hàng, bên cạnh các hoạt động văn hóa trong sự kiện “Siam Flavors” tại Nhà hàng Saigon Kitchen.

Tác giả: Đẹp Gourmet

21/09/2023, 17:00