Dàn siêu anh hùng Marvel chính thức “đổ bộ” tại cửa hàng Miniso

Tin Tức

Cửa hàng Miniso Việt Nam được “phủ sóng” với dàn siêu anh hùng của vũ trụ Marvel như Iron Man, Captain America, Hulk,… qua các vật phẩm như gối chữ U, ly tách, dép, nón, túi… 

Vừa qua, thương hiệu bán lẻ Miniso đã có buổi khai trương đồng loạt 3 cửa hàng chủ đề Marvel đầu tiên tại thị trường Việt Nam, gồm Miniso Vạn Hạnh Mall Hồ Chí Minh, Miniso Giga Mall Hồ Chí Minh, Miniso BigC Đà Lạt. Ý tưởng kiểu mẫu này chính là khởi đầu cho việc phủ rộng chuỗi cửa hàng chủ đề Marvel trên khắp cả nước và tiến tới phục vụ những khách hàng yêu thích các nhân vật siêu anh hùng nổi tiếng này.

Miko Lan Trinh hào hứng lựa chọn những sản phẩm siêu anh hùng thú vị.
Nhóm nhạc The Wings cũng không bỏ lỡ cơ hội sở hữu các vật phẩm liên quan đến vũ trụ điện ảnh Marvel

Ông Ted Lan – Tổng Giám đốc Miniso Việt Nam chia sẻ: “Miniso luôn tìm kiếm và hợp tác với những thương hiệu quốc tế để mang đến những trải nghiệm sản phẩm chất lượng tốt nhất, thiết kế đa dạng nhất để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng. Vì thế, buổi khai trương này chính là sự kiện đánh dấu một bước tiến lớn khi Miniso tiên phong trong ngành hàng bán lẻ, nâng tầm dịch vụ và sản phẩm lên tiêu chuẩn quốc tế nhưng vẫn giữ ở mức giá thành hợp lý.”

Thông qua hợp tác không ngừng với các nhân vật và thương hiệu nổi tiếng thế giới, Miniso luôn tiếp cận và mang đến những trải nghiệm mới dành cho khách hàng.

Đồng thời, ông Ye Guofu, người đồng sáng lập và CEO toàn cầu của Miniso, cho biết: “Marvel là thương hiệu hàng đầu thế giới có sức ảnh hưởng rất lớn đối với giới trẻ. MCU không còn là hư cấu mà đang giúp xã hội có cái nhìn tích cực hơn về những giá trị đích thực. Đó là lí do tại sao Miniso hợp tác với Marvel, mang những nhân vật này ngày càng gần gũi với cuộc sống của người hâm mộ.”

Bài: PV

29/07/2019, 07:00