Dàn sao Việt bắt tay cùng Huỳnh Lập kêu gọi “Không xả rác trong đêm giao thừa”

Sao

batch_2-huynh-la%cc%a3%cc%82p-xuo%cc%82ng-du%cc%9bo%cc%9bng-nha%cc%a3%cc%86t-rac-vao-di%cc%a3p-te%cc%82t1

Câu chuyện bảo vệ môi trường và sống văn minh luôn là một trong những đề tài hàng đầu được nhiều bạn trẻ, đặc biệt là giới văn nghệ sĩ, những người có ảnh hưởng trong xã hội chú ý đến hiện nay. Trong số đó, Huỳnh Lập cũng luôn là một cái tên dành sự quan tâm đặc biệt về vấn đề này. Trước đây, nam diễn viên đã nhiều lần từng cùng bạn bè lập ra các nhóm dọn dẹp vệ sinh để phụ giúp cho các cô chú công nhân trong đêm giao thừa.

Huỳnh Lập xuống đường nhặt rác vào dịp Tết
Huỳnh Lập xuống đường nhặt rác vào dịp Tết

Chính vì vậy mà năm nay, Huỳnh Lập tiếp tục phát huy tinh thần của mình bằng cách phát động chiến dịch “Không xả rác đêm giao thừa”. Đồng hành cùng Huỳnh Lập thực hiện chiến dịch này là đông đảo các đồng nghiệp trong giới nghệ thuật, giới truyền thông và người hâm mộ. Điển hình cho việc ủng hộ tuyệt đối chiến dịch ý nghĩa này là những nghệ sĩ lớn như Công Ninh, Việt Hương, Lê Giang, Hoàng Mập, đạo diễn Lý Minh Thắng, Quang Trung, Dương Thanh Vàng, Xuân Tiến, Hạnh Thảo, Quốc Khánh, Lê Nhân, Trà Ngọc, Tống Hạo Nhiên, bé Khánh Như… Những bức ảnh Huỳnh Lập cùng mọi người cầm khẩu hiệu kêu gọi “Không xả rác đêm giao thừa” chính là một minh chứng cho sự tích cực của các nghệ sĩ trong chiến dịch này.

Huỳnh Lập còn rủ nhiều bạn bè, anh chị em nghệ sĩ, nhà báo và người hâm mộ cùng mình tham gia lan tỏa thông điệp tích cực này.
Huỳnh Lập còn rủ nhiều bạn bè, anh chị em nghệ sĩ, nhà báo và người hâm mộ cùng mình tham gia lan tỏa thông điệp tích cực này.

Huỳnh Lập chia sẻ: “Có rất nhiều lý do chủ quan, khách quan khác nhau dẫn đến việc xả rác bừa bãi, nhưng quan trọng nhất vẫn là ý thức của cá nhân. Lập là người trẻ, cảm thấy rất lo lắng trước vấn nạn xả rác đang diễn ra liên tục trong xã hội. Thông qua chiến dịch ‘Không xả rác đêm giao thừa’, Lập muốn dùng sức ảnh hưởng và tiếng nói của mình để giúp ích một phần cho xã hội”. Bên cạnh đó, cũng như mọi năm, Huỳnh Lập còn kêu gọi mọi người lập thành các nhóm ở nhiều tỉnh thành để hỗ trợ quét dọn và giúp đỡ cho các cô chú công nhân vệ sinh làm việc trong đêm giao thừa. Điều này có thể giúp họ kịp thời về sum họp cùng gia đình trong thời khắc thiêng liêng của ngày Tết Việt Nam.

“Để chúng ta có thể tận hưởng một cái Tết an lành, sạch sẽ, ngọt ngào và tràn ngập yêu thương, Huỳnh Lập hy vọng tất cả khán giả sẽ có sự đồng cảm, đồng tư duy, đồng chí hướng để cùng nhau chia sẻ thông điệp này đến với nhiều người hơn” – Huỳnh Lập cho biết.

Thực hiện:

01/02/2019, 10:00