Dàn sao hàng đầu mê đắm các thiết kế trang sức cao cấp Gucci Allegoria - Tạp chí Đẹp

Dàn sao hàng đầu mê đắm các thiết kế trang sức cao cấp Gucci Allegoria

Bộ Sưu Tập

Giá trị của dòng high jewelry được soi chiếu qua nhiều góc độ, qua thời gian và cả những trải nghiệm đặc biệt. Tỏa sáng cùng các ngôi sao hàng đầu trong thời gian qua, những kiệt tác trang sức cao cấp của nhà Gucci làm  thỏa mãn những tâm hồn yêu cái đẹp, nghệ thuật và trân trọng giá trị tinh thần.

ngoi sao deo trang suc gucci algoria - 1
Jennifer Lopez: Nữ hoàng gợi cảm và chồng Ben Affleck đã có một đêm hẹn hò đáng nhớ trong Gala Nghệ thuật + Phim thường niên lần thứ 12 của LACMA tại Los Angeles. Cả hai cùng chọn trang phục Gucci. Nữ ca sĩ mê hoặc mọi ánh nhìn với chiếc vòng cổ từ BST Gucci Allegoria. Được biết, thiết kế đính viên đá nữ hoàng Tourmaline hồng nặng 161 carat nằm trong chủ đề mùa xuân trị giá 31 tỷ VND.
ngoi sao deo trang suc gucci allegoria - 2
Jessica Chastain: Nữ diễn viên người Mỹ thường chọn những thiết kế hoa tai có tạo hình thú vị. Tại Gala Nghệ thuật + Phim LACMA ở Los Angeles, Chastain chọn đôi khuyên tai từ BST Gucci Allegoria. Với cô, chiếc khuyên tai Gucci Allegoria không chỉ là trang sức mà còn là một tuyên ngôn phong cách.
ngoi sao deo trang suc gucci allegoria - 3
Salma Hayek: Nữ diễn viên kiêm nhà sản xuất phim cũng có màn tỏa sáng tại Gala Nghệ thuật + Phim LACMA bằng cách kết hợp các trang sức cao cấp. Đôi bông tai bất đối xứng Lierre de Paris của nhà chế tác trang sức nước Pháp Boucheron khiến mái tóc chải sang một bên của Salma gợi cảm hơn bao giờ hết. Chưa dừng lại ở đó, nghệ sĩ tài năng và quyến rũ đã tiếp nối cuộc chơi trên ngón giữa của tay phải. Chiếc nhẫn hai ngón từ BST Allegoria mới nhất của Gucci khiến mỗi chuyển động bàn tay cô như mang theo ánh sáng.
ngoi sao deo trang suc gucci allegoria - 4
Hồ Ngọc Hà: High jewelry giờ đây đã đến gần hơn với người yêu trang sức Việt Nam. Gần đây nhất, Hồ Ngọc Hà được nhà mốt Gucci “chọn mặt gửi vàng” xuất hiện đầy mê hoặc tại sự kiện Gucci ArtLab Bangkok. Tại bữa tiệc tối Gala dinner, cô là đại diện duy nhất từ Việt Nam, cũng như là gương mặt duy nhất được gửi thiết kế dây chuyền và bông tai cùng bộ trong BST High Jewelry Hortus Deliciarum đắt giá của nhà mốt. Trên Tạp chí Đẹp tháng 12/ 2023 cùng BST Gucci Allegoria, vòng xoay của bốn mùa với những biến đổi của thiên nhiên tiếp tục hiện hữu qua mỹ kim và đá quý. Một ngôi sao giải trí hàng đầu như “Friend of House” Hồ Ngọc Hà đã dẫn dắt sự chú ý dồn vào từng điểm sáng lấp lánh đó.

Tác giả: Đẹp Fashion

18/01/2024, 17:15