Dàn mẫu “cao kều” tham dự casting

Thời Trang

Siêu mẫu Xuân Lan phổ biến những thông tin cần thiết cho các bạn trẻ tới dự tuyển

Trực tiếp chấm điểm và là giám khảo chính tại chương trình casting, Trước rất nhiều những bạn trẻ tiềm năng siêu mẫu Xuân Lan tuyển chọn hết sức tỉ mỉ, cẩn thận, đồng thời mong muốn các bạn có thể tự tin thể hiện hết những khả năng của bản thân.

Siêu mẫu Xuân Lan hứng thú với phần trình diễn ca nhạc của một bạn thí sinh (ảnh phải)

Chương trình thu hút được nhiều bạn trẻ đến từ mọi miền, các bạn đa số đều có chiều cao lý tưởng và thân hình chuẩn mẫu. Vì số lượng tham dự quá đông đảo nên các bạn phải chờ đợi rất lâu mới tới lượt mình, tuy nhiên các bạn vẫn rất phấn khởi và thích thú  trong khi chờ đợi.

Sau thông tin về buổi casting được đăng tải trên các kênh truyền thông, rất nhiều những bạn trẻ đã có mặt trong buổi tuyển chọn người mẫu tham dự Tuần lễ Thời trang Quốc tế Thượng Hải 2015 của CA3. Cùng chiêm ngưỡng một vài hình ảnh của các bạn người mẫu trẻ tham gia buổi casting. 

Các bạn trẻ với chiều cao lý tưởng và thân hình chuẩn mẫu, tự tin trình diễn những bước đi của mình


Học viên Mẫn NhiNgười mẫu Quỳnh ChiTường Quyên

Với mơ ước tham dự show diễn thời trang quốc tế, các bạn trẻ không ngừng thắc mắc về những gì họ cần chuẩn bị để vượt qua được chương trình casting. Siêu mẫu Xuân Lan đã giúp các bạn định hướng đúng con đường mà các bạn có thể theo đuổi và thực hiện ước mơ.

Không chỉ các bạn người mẫu chuyên nghiệp trong ngành, mà còn có rất nhiều các bạn trẻ triển vọng với mơ ước có thể đến với sàn diễn thời trang trong nước và quốc tế.

Một bạn thí sinh tham dự chương trình cho biết, để đến tham dự chương trình hôm nay cô đã phải chuẩn bị rất nhiều, hồi hộp và lo lắng để bản thân có thể làm tất cả những sự chuẩn bị tốt nhất cho sự kiện này. Tuy bản thân còn thiếu sót trong kỹ năng catwalk, nhưng cô tin trong khóa học huấn luyện sắp tới với siêu mẫu Xuân Lan cô sẽ hoàn thiện bản thân để tự tin trình diễn và có cơ hội xuất hiện các show diễn quốc tế.

Trung tâm Quản lý và Phát triển tài năng CA3 là một trong những trung tâm đào tạo người mẫu tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, Tại trung tâm thường xuyên tổ chức các khóa học đào tạo chuyên môn cho các bạn trẻ có mơ ước được đứng trên sàn diễn và trở thành một trong những người mẫu chuyên nghiệp cũng như phát triển bản thân tronng lĩnh vực nghệ thuật này.

Tham khảo thêm tại Facebook CA3 Asia  hoặc http://ca3.asia/ .

Liên hệ: 0906000561 để biết thêm chi tiết

PV


logo

Thực hiện: depweb

20/01/2015, 14:55