Đàm Vĩnh Hưng: Nếu đi xa hơn, chưa chắc Phượng Vũ đã thuộc về tôi”

Review

Trong  liveshow 6 Giọng hát Việt diễn ra đêm 23/8,  sau khi ban tổ chức công bố kết quả bình chọn của khán giả, hai thí sinh đội huấn luyện viên (HLV) Đàm Vĩnh Hưng: Vicky Nhung và Bảo Trâm an toàn, còn lại Tố Ny và Phượng Vũ rơi vào vòng nguy hiểm – đã khiến Đàm Vĩnh Hưng tỏ rõ sự thất vọng. 

Trong tâm trạng căng thẳng đó, Mr Đàm đã thốt lên: “Tôi thấy có cái gì đó rất là lạ và nó đang xảy ra không đẹp với tôi!”. Nhưng, Đàm Vĩnh Hưng sau đó đã loại Phượng Vũ, giữ Tố Ny ở lại. Mr Đàm chia sẻ, người phải ra đi là người anh dành cho nhiều ưu ái và nhiều sự hỗ trợ nhất. Và dư luận lại cho rằng, đây là chiêu trò PR mới của anh! 

Chia sẻ về những lùm xùm sau phát ngôn và lựa chọn của mình, Đàm Vĩnh Hưng cho biết, Phượng Vũ rơi vào vòng nguy hiểm, dù anh có thất vọng và lo lắng, nhưng đó là sự bình chọn của khán giả, nên anh tôn trọng sự lựa chọn đó.


Lý giải về câu nói
“Tôi thấy có cái gì đó rất là lạ và nó đang xảy ra không đẹp với tôi!”, Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ: “Cái điều đang diễn ra ở sân khấu đêm đó, là cuộc đời đang thách đố tôi khi bắt tôi phải lựa chọn. Đối với tôi đó là điều không đẹp đang diễn ra, nó khiến tôi phải giằng co rất lâu, trong tâm trạng căng thẳng, tôi thốt lên như vậy để làm cho nó thêm kịch tính thôi!” 

Khoảnh khắc giằng xé của HLV Đàm Vĩnh Hưng trước khi đưa ra quyết định chọn Phượng Vũ hay Tố Ny vào vòng trong

Chia sẻ về những bình luận cho rằng, việc Đàm Vĩnh Hưng loại học trò cưng Phượng Vũ là một chiêu PR mới của ông hoàng chiêu trò, Đàm Vĩnh Hưng đáp trả: “Tại sao lúc nào dư luận cũng nghĩ điều ác cho Đàm Vĩnh Hưng thế nhỉ? Đã bao giờ mọi người đặt vị trí của mình vào vị trí của tôi và các thí sinh chưa, mà chỉ thích nói và nhận định như vậy?” Và một lần nữa, Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh: “Loại Phượng Vũ cũng là muốn tốt cho cô ấy, để mọi người nhớ Phượng Vũ được lâu hơn. Nên cứ cho đó là tính toán của tôi đi!”.

Mr Đàm cũng thẳng thắn: “Nếu có thể đi xa hơn, thì chưa chắc Phượng Vũ đã thuộc về tôi”. Huấn luyện viên này cũng cho rằng, anh và học trò cưng đã có kế hoạch cùng nhau.

Về phía Phượng Vũ, cô chia sẻ cảm giác bất ngờ khi rơi vào top nguy hiểm, nhưng khi bị loại, cô vẫn tâm phục, khẩu phục huấn luyện viên của mình.

Sau khi loại Phượng Vũ, HLV Đàm Vĩnh Hưng bước xuống sân khấu để động viên học trò

Phượng Vũ cho rằng, việc tự nhiên nổi tiếng trên mạng là hết sức bất ngờ khi cô tham gia cuộc thi, là món quà ông trời mang lại cho cô. 

Phượng Vũ chia sẻ, điều to lớn mà cô có được sau cuộc thi này chính là những gì HLV Đàm Vĩnh Hưng dành cho cô. Cô được làm việc với anh, được anh chỉ dạy, yêu thương, được làm học trò của anh. Và quan trọng hơn nữa cô sẽ tiếp tục được anh HLV của mình giúp đỡ trên con đường ca hát. Đó chính là chiến thắng của cô!

Bài: Lê Hạnh
Ảnh: Nghệ sĩ cung cấp
logo

Thực hiện: depweb

24/08/2015, 17:23