Đàm Vĩnh Hưng đau đớn khi "vạch áo cho người xem lưng" - Tạp chí Đẹp

Đàm Vĩnh Hưng đau đớn khi “vạch áo cho người xem lưng”

Sao

Tuy nhiên, nếu đánh đổi sự nổi tiếng để chịu mất mát này, anh không muốn làm.

Trong clip livestream dài 22 phút vừa đăng tải, Đàm Vĩnh Hưng chấp nhận để công chúng thấy mình thảm hại. Nhưng anh cũng cho rằng “Hưng hết cách rồi, bởi anh đã phải trải qua 30 năm đối diện trong đau khổ, trải qua biết bao lần tủi nhục, bị xé quần xé áo ngoài đường, bị xã hội đen đứng đợi ngoài cửa tiệm cắt tóc để lấy từng trăm ngàn anh vừa nhận của khách. Và sau này, khi trở thành ca sĩ, có rất nhiều đêm diễn, xã hội đen đứng trong cánh gà sân khấu chờ anh hát xong để thu tiền catse.

 

Clip livestream trên trang mạng xã hội cá nhân của Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng cũng lần đầu tiết lộ không giấu diếm việc mẹ anh đã mượn tiền của tất cả những người anh quen biết, từ bạn bè đến fan, thậm chí cả người chở cây thông đến nhà, bằng cách xin số điện thoại và sau này gọi điện hỏi vay tiền. Bên cạnh đó, anh cũng cho rằng mình đã làm hết cách, thậm chí đưa bà sang Mỹ, đưa bà đến sống cách ly ở hẳn một nơi nào đó.

Đến lúc này, anh đã thực sự kiệt sức.

Vạch áo cho người xem lưng”, Đàm Vĩnh Hưng biết mình đang làm chuyện đó và đau đớn trong quyết định của mình. Nhưng anh chấp nhận để hi vọng có thể cứu vãn một phần nào đó cuộc sống của những đứa em mình, những đứa con (thực chất là cháu – con của em gái Hưng) và ngay cả mẹ anh.

Trong phần livestream, dù đã kìm chế nhưng Đàm Vĩnh Hưng đã khóc rất nhiều khi chia sẻ trong hàng ngàn bài hát đã thể hiện, anh chỉ hát một bài duy nhất về mẹ (bài “Mẹ” của Phú Quang – PV) với hi vọng nếu mẹ nghe được sẽ sửa đổi. Anh cũng cho rằng, vì có sự mặc cảm rất lớn đó đeo đuổi nên anh thậm chí không dám yêu ai – vì không tin mình đủ sức bảo bọc cho người ta. Nó cũng là nguồn cơn của rất nhiều căng thẳng trong anh thời gian qua.

Đặc biệt, anh gửi lời cảm ơn đến người anh lớn đã luôn giang tay “vớt” gia đình anh mỗi khi rơi vào kiệt quệ.

Đây là lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng chính thức chia sẻ đời sống bất hạnh với người mẹ ham cờ bạc. Trên thực tế, những đau khổ anh đã nhiều lần nhắc đến trong các bài phỏng vấn trước đó. Tuy nhiên, ở quãng thời gian đó, Đàm Vĩnh Hưng vẫn cố gồng gánh để che đậy sự thật. “Hồi trẻ, mẹ con tôi đã từng bị đuổi ra khỏi nhà rất nhiều lần, lúc đó cay đắng lắm, tôi muốn rửa hận lắm chứ. Tôi mua cái nhà to oạch, đẹp nhất để những người xua đuổi tôi ngày xưa nhìn thấy cũng phải dấy lên chút ăn năn, xấu hổ với mẹ con tôi.” (Tạp chí Nam Châm – 2011). Cũng trong bài phỏng vấn trên Nam Châm thời điểm đó, Đàm Vĩnh Hưng khi đó thú nhận: “Trong nhà tôi, hiện giờ, tôi không có nổi 200 triệu” hay “Thực sự, tôi đang phải trả nợ nhiều lắm, tiền nhà, tiền xe…

Nguyên văn dòng chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng:

Tôi nghĩ rằng đã đến thời điểm cần phải cứng rắn đúng nghĩa nhất để bước vào cuộc chiến đầy khó khăn nhất của 45 năm làm con người của tôi. Tôi biết chắc đây sẽ là một loại vũ khí mới dành cho những kẻ ganh tỵ và không ưa tôi có thêm đồ chơi để tiếp tục ra tay với tôi! Và nó cũng là một ca đại phẫu để giải quyết khối u bệnh hoạn, kinh tởm mà nó đã đeo bám gia đình tôi suốt hơn 30 năm qua…

Tôi đã bỏ qua và chấp nhận sự tấn công của những kẻ ác miệng ,thiếu hiểu biết và không có lòng cảm thông đó… Tôi chính thức tuyên chiến! Và đánh một trận cho tơi bời tất cả. Dẫu có như thế nào thì Tôi cũng xin đón nhận. Hơn ai hết Tôi tin vào những quyết định của mình! Vì tôi đã nhận ra cả một cuộc đời tôi cho đến giờ phút này và cả về sau đều gói trong 2 chữ.

SỐ PHẬN!

Khi sự chứa đựng đã ở đỉnh điểm thì buộc lòng cái vỏ bọc kia phải toác hoặc vỡ tung!

Hôm nay Tôi quyết định chọn giải pháp này mà không cần hỏi lại lý trí của mình một lần nào nữa!

Bởi hơn 30 năm nay tôi cũng vì một chữ NHỤC mà đã bao che, đã tự làm luật sư bào chữa cho khối u đó…. một cách khó nhọc nhất khi mà tâm lý và tâm thế của Tôi ở một vị trí khó nói nhất!

Hy vọng là mọi người dành tư duy của mình nhìu hơn mọi ngày để đọc kỹ và hiểu kỹ từng chữ mà tôi phải chọn lựa vô cũng cẩn thận để viết xuống đây..

Tôi sẽ nói bằng giọng của mình, khuôn mặt của mình! Để không trốn tránh hay hoảng sợ rồi đổ lỗi cho trợ lý hay người thân quá bức xúc dùm tôi mà viết ra…

KHÔNG! Không ai khác ! Chính tôi!

Bài: Hải Khôi

Ảnh: Đẹp

logo

Thực hiện: depweb

14/12/2016, 14:59