Đại lễ tri ân tổ nghiệp ngành tóc Việt Nam

Sự Kiện

Sáng 21/4, ngày hội “Cắt Tóc Miễn Phí” được diễn ra rất sôi động tại đình làng Kim Liên dưới sự hưởng ứng nhiệt tình của các du khách thập phương đến tham dự lễ hội. Các tay kéo đều là các nhà tạo mẫu tóc uy tín đến từ các câu lạc bộ tóc của các tỉnh thành về dự lễ tri ân tổ nghiệp. Hoạt động này cũng là dịp để các nhà tạo mẫu tóc có thêm cơ hội giao lưu chia sẻ kỹ thuật tay nghề của mình.

Nhà tạo mẫu tóc Thúy Hằng – Chủ tịch hiệp hội các Câu lạc bộ ngành tóc phía Bắc đang cắt tóc cho một khách đến dự ngành giỗ tổ

Bên cạnh ngày hội cắt tóc, tối ngày 21/ 4 chương trình “Gala bốn phương xum họp một nhà – tôn vinh các nhà tạo mẫu tóc xuất sắc 2016” cũng đã được ban lãnh đạo liên hiệp các clb ngành tóc phía bắc tổ chức thành công rực rỡ. Đêm gala được diễn ra với sự có mặt của những vị khách mời tiêu biểu như: Bà Nguyễn Thị Hằng – Nguyên Bộ Trưởng Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội, Ông Lục Phương Nghĩa – Người sáng lập Tóc Đẹp, cùng nhiều nhà tạo mẫu tóc như Khánh Vĩnh Hoàng, hay bà Thúy Hằng – Chủ tịch liên hiệp các Câu lạc bộ ngành tóc phía Bắc và đặc biệt là sự hiện diện của hơn 500 các nhà tạo mẫu tóc uy tín đến từ các tỉnh thành cả nước.

Bài: PV

Ảnh: Ban tổ chức cung cấp


logo

Thực hiện: depweb

27/04/2016, 18:15