DAFC giảm giá hàng hiệu đến 90% - Tạp chí Đẹp

DAFC giảm giá hàng hiệu đến 90%

Thương Hiệu

Chương trình bán hàng siêu giảm giá của Công ty DAFC (bao gồm các nhãn hiệu Salvatore Ferragamo, Bally, Burberry, Versace,…) sẽ kéo dài từ 09h30 tới 21h các ngày từ 07-10/04/2016 tại tầng 5, Trung tâm Thương mại (TTTM) Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Để phục vụ khách hàng tốt nhất, Công ty DAFC công bố chương trình bán hàng giảm giá theo lịch trình:

Ngày 07/04 dành cho những vị khách sau:

– Khách VIP của DAFC, Tràng Tiền Plaza

– Nhân viên các đối tác của tập đoàn IPP

– Nhà báo, văn nghệ sĩ

– Khách có mang theo thư mời.

Ngày 08/04 dành cho khách hàng VIP của các ngân hàng hợp tác, khách có thẻ nhân viên của các tập đoàn, công ty, cơ sở và khách có danh thiếp cá nhân.

Những vị khách được ưu tiên trong hai ngày này có thể mời thêm bạn bè và người thân tới cùng. 

Ngày 09-10/04 sẽ mở cửa cho tất cả khách hàng.

Công ty DAFC là đối tác phân phối những thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới như Salvatore Ferragamo, Versace, Burberry, Bally, Tumi, Paul & Shark, Just Cavalli, Versace Jeans, quần áo hàng hiệu trẻ em: Young Versace, Burberry Childrenswear, Fendi, Roberto Cavalli, Miss Blumarine, Monnalisa, Simonetta, Moschino, Pinko, Polo Ralph Lauren…

Hàng ngày, DAFC sẽ cho bổ sung nhiều sản phẩm mới đa dạng như đồ công sở, dự tiệc, dạo phố, thể thao, du lịch… Đây là cơ hội để khách hàng sở hữu những sản phẩm của các thương hiệu thời trang nổi tiếng hàng đầu thế giới, bổ sung vào bộ sưu tập thời trang của mình. Với uy tín hơn 30 năm, công ty cam kết chất lượng hàng và mức giá giảm thật so với giá niêm yết.

Với mỗi hóa đơn 10 triệu đồng khi mua hàng, khách hàng sẽ được tặng phiếu mua hàng trị giá 1 triệu đồng (500.000VND để mua hàng giảm giá vào ngày 10/04 và 500.000VND để mua hàng mới tại hệ thống các cửa hàng của Công ty DAFC tại TTTM Tràng Tiền).

Để biết thêm thông tin về chương trình này, vui lòng tham khảo thêm tại www.dafc.com.vn hay https://www.facebook.com/DAFC.company/

PV


logo

Thực hiện: depweb

04/04/2016, 22:55