Đã tìm ra mẫu áo bra giống hệt thiết kế Fantasy Bra của Victoria’s Secret nhưng giá chưa tới 5 triệu đồng!

Bộ Sưu Tập

Fantasy Bra là món “đặc sản” của Victoria’s Secret và luôn là mẫu nội y có giá đắt nhất trong các chương trình Victoria’s Secret Fashion Show. Thông thường, thiết kế này chỉ dùng để trình diễn và hầu như chỉ bán theo đơn đặt hàng của những khách hàng đặc biệt, bởi vì chúng vốn được may đo theo chỉ số cơ thể của người mẫu trình diễn fantasy bra năm đó. Và tại show diễn năm nay, thiết kế này được mang tên “Dream Girls” với thiên thần trình diễn là Elsa Hosk.

Hình ảnh Elsa Hosk diện fantasy bra "Dream Girls" trên sàn diễn Victoria's Secret Fashion Show 2018.
Hình ảnh Elsa Hosk diện fantasy bra “Dream Girls” trên sàn diễn Victoria’s Secret Fashion Show 2018.

Tuy vẫn gây sự chú ý bởi thiết kế lạ mắt với cách đính kim cương và đá topaz trên khung kim loại thay vì đính trên ren, vải nhưng fantasy bra phiên bản 2018 lại khiến người khác thấy “mất giá” khi chỉ còn vỏn vẹn 1 triệu USD (bằng với chiếc fantasy bra đầu tiên, năm 1996). Thậm chí, Victoria’s Secret năm nay còn công bố sẽ mở bán một mẫu nội y tương tự với giá 250 USD vào ngày 29/11, khiến fan của chương trình hoang mang về tính “độc nhất vô nhị” của thiết kế này. Thế nhưng mọi thứ vẫn chưa dừng lại, khi nhiều người phát hiện ra còn một phiên bản khác nữa đang được bán với giá chưa tới 200 USD!

Hình ảnh được cho là một phiên bản khác của fantasy bra đang được cư dân mạng chuyền tay nhau.
Hình ảnh được cho là một phiên bản giống Fantasy Bra 2018 đang được cư dân mạng truyền tay nhau, với phom dáng và cách đính đá khá giống.
Được biết, đây là thiết kế nằm trong BST Moschino [tv] H&M, được bán với giá 199 USD.
Được biết, đây là thiết kế nằm trong BST Moschino [tv] H&M, đang được bán với giá 199 USD.
Những viên đá mặt cắt kim cương được đính dày đặc trên mẫu thiết kế.
Những viên đá nhân tạo có mặt cắt giống kim cương được đính dày đặc, rất “sang chảnh” nhưng khi nhìn kĩ thì cũng có nhiều điểm khác biệt so với Fantasy Bra năm nay.
Ngoài việc sử dụng dây kéo ở bên hông thì các viên đá này được đính trên vải, trong khi fantasy bra lại đính kim cương trên khung kim loại.
Ngoài việc sử dụng dây kéo ở bên hông thì các viên đá này được đính trên vải, trong khi Fantasy Bra “xịn” lại đính kim cương trên khung kim loại.
Sự khác nhau về cách đính và cấu trúc của 2 thiết kế (trái: fantasy bra 2018, phải: mẫu áo crop-top trong BST Moschino [tv] H&M)
Sự khác nhau về cách đính và cấu trúc của 2 thiết kế (trái: fantasy bra “Dream Girls”, phải: mẫu áo trong BST Moschino [tv] H&M).
Cả 2 mẫu thiết kế dễ khiến người khác nhầm lẫn khi nhìn từ xa nhưng lại không quá khó để phân biệt, nhất là khi mức giá bán ra của fantasy bra lên đến 1 triệu USD - một con số chênh lệch khá lớn với 199 USD.
Cả 2 mẫu thiết kế dễ khiến người khác nhầm lẫn khi nhìn từ xa nhưng lại không quá khó để phân biệt, nhất là khi mức giá của Fantasy Bra được Victoria’s Secret công bố lên đến 1 triệu USD – một con số chênh lệch khá lớn với 199 USD.

Thực hiện: Tô Hoàng Bảo

10/11/2018, 07:00