Da thâm sạm: Nỗi lòng không của riêng ai 

Tin Tức

“Da mặt sạm đen dù mình che chắn cẩn thận”, “mặt mình nhìn cũng nhợt nhạt, xỉn màu dù đã skincare đầy đủ”, “da mình cứ vào hè là khô và nhìn thiếu sức sống vô cùng”… chắc hẳn đây là tình trạng vô cùng phổ biến mà chị em nào cũng dễ gặp phải, đặc biệt là vào mùa hè nắng nóng khắc nghiệt.

Trong tình thế cấp bách, phái đẹp phải nhờ cậy đến kem che khuyết điểm và phấn nền giúp làm đều màu và nâng tone da. Tuy nhiên, ai cũng hiểu rằng đó chỉ là giải pháp tạm thời mà thôi. Chỉ khi miếng bông tẩy trang lướt qua, nét thâm sạm và nhợt nhạt lại hiện rõ trên khuôn mặt. Hiểu được nỗi lòng của phái đẹp, dòng sản phẩm Segno Whitening Action Line ra đời với tác dụng dưỡng trắng an toàn và cấp ẩm mịn màng cho da.

Segno Whitening Action Line: Tinh túy đến từ thiên nhiên Hàn Quốc
Segno Whitening Action Line với bảng thành phần chiết xuất thiên nhiên quý giá và ứng dụng công nghệ Liposome giúp dưỡng trắng hiệu quả từ tầng sâu.

Dòng sản phẩm dưỡng trắng Segno Whitening Action Line chinh phục sự tin yêu của phái đẹp với bảng thành phần quý giá kết tinh từ thiên nhiên Hàn Quốc – mảnh đất vốn được biết đến như cái nôi làm đẹp của châu Á.

Segno Whitening Action Line là sự hòa quyện từ các thành phần tinh túy thiên nhiên Hàn Quốc; đó là tổ hợp dưỡng chất ngọc trai đen và nhân sâm đen quý giá. Nếu ngọc trai đen được biết đến rộng rãi bởi công dụng dưỡng trắng tuyệt vời thì chiết xuất nhân sâm đen có tác dụng ngăn chặn sự hình thành của các hắc tố melanin hiệu quả.

Tổ hợp nhân sâm đen và ngọc trai đen bổ sung lượng vitamin và khoáng chất dồi dào giúp dưỡng trắng da từ sâu bên trong.

Bên cạnh công năng dưỡng trắng, sự kết hợp của trà xanh Hadong cao cấp từ Hàn Quốc và thành phần siêu quả Acai Berry ngăn ngừa tối đa sự oxy hoá trên da và duy trì nét tươi trẻ rạng rỡ của phái đẹp.

Với bảng thành phần chiết xuất từ thiên nhiên quý giá, Segno lựa chọn ứng dụng công nghệ Liposome giúp tăng cường tối đa hiệu quả của các dưỡng chất. Với công nghệ này, các thành phần quý như White Truffle Oil và Alpha Bisabolol sẽ được đưa vào tầng sâu nhất của biểu bì, ức chế melanin hình thành thâm sạm từ tận gốc.

Nhờ sự kết hợp giữa truyền thống Hàn Quốc cùng công nghệ tiên tiến, làn da của nàng sẽ được bảo vệ toàn diện từ sâu bên trong và luôn duy trì vẻ trắng hồng, tràn đầy sức sống.

Bài : Đẹp Beauty

24/04/2021, 20:00