Đã đến lúc nâng tầm nụ cười bằng bàn chải điện - Tạp chí Đẹp

Đã đến lúc nâng tầm nụ cười bằng bàn chải điện

Thương Hiệu

Mới đây, Colgate đã hợp tác cùng Shopee cho ra mắt sản phẩm bàn chải điện mới nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc răng miệng của người dùng thuộc đa dạng lứa tuổi, đồng thời mang đến nhiều ưu đãi độc quyền trong Ngày Siêu Thương Hiệu sắp tới.

Với thông điệp “Chăm Sóc Nụ Cười Của Bạn”, sản phẩm cho phép người dùng cá nhân hóa trải nghiệm chăm sóc răng miệng với 10 cường độ rung và 4 chế độ chải răng khác nhau bao gồm: Sạch hiệu quả, Trắng răng, Chăm sóc nướu, Spa cho khoang miệng. Với tổng cộng 33 kiểu kết hợp làm sạch răng miệng, người dùng có thể tùy chỉnh việc đánh răng theo nhu cầu của mình.

Sản phẩm còn được tích hợp tính năng “hướng dẫn” thông minh theo thời gian thực nhằm mang lại trải nghiệm chăm sóc răng miệng tốt nhất. Trong đó bao gồm cảm biến áp suất thông minh tự động báo hiệu khi người dùng dùng lực quá mạnh, tính năng báo rung giúp người dùng nhận biết thời điểm cần đổi khu vực chải răng và bộ đếm hai phút tích hợp nhằm tối ưu hiệu quả làm sạch răng miệng.

Dựa trên nghiên cứu của thương hiệu về ngành hàng và xu hướng văn hóa, Colgate đã tạo nên những sản phẩm đột phá và phù hợp với lối sống của người tiêu dùng hiện đại. Bàn chải điện Colgate mới hiện được bán online tại 5 quốc gia, bao gồm Singapore, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam và Philippines. Đặc biệt, từ ngày 17 đến 19/4 tới, người tiêu dùng có thể đón chờ những ưu đãi độc quyền chỉ có tại gian hàng chính hãng của Colgate tại Shopee Mall nhân dịp ra mắt này. Cụ thể, sản phẩm hiện đang giảm đến 42%, giá chỉ còn 1.850.000 đồng. Ngoài ra, người dùng còn được nhận voucher giảm thêm đến 100.000 đồng và phần quà tặng trị giá 750.000 đồng từ Colgate.

Tác giả: Đẹp Online

16/04/2022, 15:52