Dạy chồng bằng cách cho xem… phim

Sống

Các chuyên gia về sức khoẻ gia đình nước ngoài lại ra sức khuyến dụ các bà nhà tìm cách dỗ khéo các ông xem các phim ảnh khiêu khích này mà học lấy kiến thức mới.

Dĩ nhiên, “âm mưu thâm độc” của các bà lại là “ông biết bà khen” cho đúng tiến bộ khoa học kỹ thuật.

Các chuyên gia bảo các bà thiển cận, nông nổi như cái cơi đựng trầu. Đàn ông, lão nào chả thế, nhất là sồn sồn trở lên, thường khoái coi phim đen để tự trang bị kỹ thuật tối tân cho chính mình.

Đó cũng là học, một cách học thày không tày học bạn. Có biết mới dùng được, không “vũ khí” chỉ làm qua loa cho xong, như anh nông dân huỵch phát rồi “vui vẻ chết như cày xong thửa ruộng”.

Dân Tây, nhờ cách mạng khoa học kỹ thuật, dân trí trong lĩnh vực này lên cao, hay tủi nếu chỉ dìu bà lên đỉnh một bậc, trong khi chỉ tiêu tự đặt thường “hơn một lần”. Cực thì có cực, nhưng khoái cũng khoái.

“Những gì đàn ông muốn nhất trên giường, không phải là hưởng thụ, mà là làm tròn trách nhiệm trước đối tác. Đáng ngạc nhiên, nhiều ông vẫn không quen được với cơ quan nhạy cảm nhất của bà nhà, thường ú ớ khi phải nói về nó hay nhầm lẫn”.

Cách tốt nhất để dạy các ông biết làm gì và thế nào là cho xem phim đen, loại khiêu khích nhưng như hướng dẫn kỹ thuật.

Đó cũng là việc “thay lời muốn nói”, là cách không tốn công lại truyền tốt thông điệp tế nhị, chưa kể các “tác dụng phụ” của phim có thể thay rượu bia làm lưu thông máu.

Có nhiều loại, nên chọn những phim hướng dẫn kỹ thuật, sử dụng ngón tay, lưỡi, cũng như giới thiệu các chức năng nhiệm vụ của một số cơ quan đoàn thể, môi máy, đáy chậu… cho mà biết.

Thay vì bà phải ngại ngùng hướng dẫn, thuyết giảng về cách cư xử, động tác… thậm chí còn phải “cầm tay chỉ việc”, ông nhà chỉ cần xem, được thị phạm chi tiết, dễ tiếp nhận được kiến thức, khó hiểu có thể xem lại và cả thêm hưng phấn.

Đàn ông ưa được khiêu khích, vì vậy bố trí cho ông xem phim là đang tặng một món quà thiết thực. Lời khuyên: “Hãy suy nghĩ ở tầm cao hơn và gắn với mục đích giáo dục giới tính”.

Những lời khuyên này của Eve Marx, một chuyên gia tại New York, tác giả 8 cuốn sách nhiều người đọc về quan hệ tình dục, như “IQ tình dục của bạn là gì?”, “Flirtspeak: Ngôn ngữ Sexy tán tỉnh”, “The Orgasm Goddess”, “101 điều bạn chưa biết về Sex”…

Tăng Gia Phát (Theo Glamour)

Thực hiện: depweb

08/11/2012, 16:10