Cựu thành viên của nhóm Sonic Youth – Kim Gordon cùng con gái góp mặt trong chiến dịch mới của Marc Jacobs

Bộ Sưu Tập

Chiến dịch quảng cáo mới thu hút mọi sự chú ý vào các thiết kế túi xách tiêu biểu của mùa này, gồm có: túi J Marc đeo vai mới, phiên bản mới của túi Classic Q, đồng thời ra mắt dòng túi M-Archives – là tập hợp các thiết kế túi vintage rất được ưa chuộng từ Marc Jacobs mang tinh thần mới mẻ.

chien dich quang ba tui m archives cua marc jacobs - 1

Là một nàng thơ lâu năm của Marc, từng tham gia buổi ra mắt BST “grunge” cho Perry Ellis hồi năm 1993, Kim Gordon lần đầu tiên xuất hiện trong vai trò người mẫu của thương hiệu vào năm 1998 trong chiến dịch được chụp bởi Juergen Teller và sau đó xuất hiện trong chiến dịch mùa Thu 2015 cùng với con gái Coco Moore. Mối quan hệ bạn bè thân tình của cả hai tiếp tục được thể hiện trong bộ hình quảng bá mới với sự hòa trộn giữa các phong cách hiện đại và kinh điển.

chien dich quang ba tui m archives cua marc jacobs - 3

Loạt hình mới gồm hình ảnh Kim và Coco mặc những thiết kế từ bộ lưu trữ của thương hiệu cùng với túi xách J Marc đeo vai mới và những chiếc túi Classic Q. Được làm từ chất liệu da sần mềm mại, dòng túi Classic Q gây ấn tượng với chi tiết miếng kim loại mạ vàng có khắc nhận diện thương hiệu Marc Jacobs mới. Những chiếc túi xách này sẽ được ra mắt với nhiều kích thước, phom dáng và các phối màu khác nhau cùng với dây đeo có thể tùy chỉnh linh hoạt.

Dòng túi M-Archives mang đến những phom túi vintage được tân trang và tái thiết lại, dành cho những tín đồ của Marc Jacobs cũng như thế hệ khách hàng trẻ ngày nay.

Bài: Tô Hoàng Bảo

12/09/2022, 14:10