Curaprox ra mắt dòng kem đánh răng [BE YOU.] 6 mùi vị siêu cá tính

Tin Tức

Thương hiệu Curaprox thuộc Công ty Curaden được thành lập bởi gia đình Breitschmid năm 1940 tại Thụy Sĩ, là công ty tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng. Tại Việt Nam, Curaprox đã có mặt từ năm 2013, các sản phẩm được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Profident. Curaprox là nhãn hàng được rất nhiều nha sĩ và khách hàng tin dùng bởi chất lượng cũng như giá trị mà sản phẩm mang lại thông qua các hoạt động giáo dục nha khoa phòng ngừa. Đây là dòng sản phẩm chuyên biệt, phù hợp với mọi độ tuổi, đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng.

Bà Trần Hiền - Giám đốc thương hiệu Curaprox tại Việt Nam
Bà Trần Hiền – Giám đốc thương hiệu Curaprox tại Việt Nam
Bà Trần Hiền chụp ảnh cùng khách mời tại buổi họp báo ra mắt sản phẩm.
Bà Trần Hiền chụp ảnh cùng khách mời tại buổi họp báo ra mắt sản phẩm.

Ngoài ra, bắt đầu từ năm 2019, Curaprox sẽ phối hợp cùng chương trình Dental Alarm – một chương trình chăm sóc răng miệng có nguồn gốc từ Châu Âu – đưa chương trình huấn luyện kèm thực hành phương pháp làm sạch răng đúng cách vào các trường mẫu giáo và tiểu học tại Việt Nam.

Các buổi huấn luyện được hướng dẫn và giảng giải bởi đội ngũ chuyên gia bao gồm sinh viên y khoa, nha sĩ, chuyên gia nha khoa có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nha khoa cộng đồng. Qua đó, trẻ sẽ có đủ hành trang cùng kiến thức chăm sóc răng miệng. Chương trình sẽ được gói gọn trong hai buổi, mỗi buổi kéo dài khoảng 60 phút: buổi 1 – giải phẫu răng, cách nhận diện bàn chải đánh răng tốt và phương pháp chải răng, buổi 2 – nguyên nhân hình thành mảng bám răng, một số bệnh lý răng miệng thường gặp, phân biết thức ăn tốt cho răng, và ôn tập chải răng.

Diễn viên Lê Thùy Linh giữ vai trò MC cho sự kiện lần này.
Diễn viên Lê Thùy Linh giữ vai trò MC cho sự kiện lần này.
Khách mời thích thú trải nghiệm sản phẩm Curaprox.
Khách mời thích thú trải nghiệm sản phẩm Curaprox.

Khi tham gia đào tạo, mỗi bé sẽ được nhận một bàn chải đánh răng lông mềm Curaprox miễn phí trong buổi thực hành đầu tiên. Đồng thời, tất cả các bé đều nhận được giấy chứng nhận hoàn thành khoá học và các tài liệu giúp tạo động lực cho các bé duy trì việc chăm sóc răng miệng.

Thực hiện: Danh Le Thanh

23/11/2018, 16:22