Cuộc sống của những gia đình sinh tư, sinh năm - Tạp chí Đẹp

Cuộc sống của những gia đình sinh tư, sinh năm

SốngNăm em nhỏ này được sinh ra vào ngày 14/4/2008. Từ đó, bố mẹ chúng rơi vào tình cảnh khó khăn không có đủ tiền để mua sữa cho tất cả 5 đứa trẻ. (Nguồn: QQ)


Năm 2006, 5 em bé này chào đời ở thành phố An Khánh, Trung Quốc. Gia đình các em nhận được sự giúp đỡ từ rất nhiều người xa lạ. (Nguồn: QQ)Ngày 2/4/2016, một bà mẹ 25 tuổi ở Ấn Độ đã sinh hạ 5 em bé bằng phương pháp sinh tự nhiênNhững em bé người Mỹ này đang ngồi đợi bữa ăn của mình. Chúng sắp đón sinh nhật 2 tuổiNhững em bé này là ca sinh 7 đầu tiên trên thế giới. Đến nay, chúng đã tốt nghiệp cấp 3. (Nguồn: Getty Images) 

Bà mẹ người Mỹ này đã trở nên nổi tiếng sau khi sinh 8 và tổng cộng có 14 người con. Các tài liệu từ tòa án cho thấy hiện tại, người mẹ này không ‘một xu dính túi’ và đã đệ đơn xin phá sản do không có khả năng để trả tiền nhà ở, tiền điện, học phí và các khoản nợ khác. (Nguồn: QQ)

Ngày 4/7/2016, một bà mẹ 27 tuổi ở thành phố Nhật Triệu, Trung Quốc, đã sinh tư thành công và gia đình quyết định đặt tên cho 4 đứa bé là Đông Tây Nam Bắc. (Nguồn: QQ)

Những em bé này được sinh vào ngày 1/12/2006. (Nguồn: QQ)Bà mẹ hạnh phúc nhìn 4 đứa con của mình. (Nguồn: QQ)Bố mẹ của những bé gái đáng yêu này nói rằng bên cạnh niềm hạnh phúc đón những đứa con chào đời họ cảm thấy vô cùng áp lực. (Nguồn: QQ)

Một ông bố và bốn em bé giống hệt nhau. (Nguồn: QQ)

Sau khi những em bé này chào đời, mẹ chúng đã phải nghỉ việc ở nhà. (Nguồn: QQ)

Theo VietnamPlus

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

06/07/2016, 11:15