Cùng "Khám phá sản phẩm TGI" - Tạp chí Đẹp

Cùng “Khám phá sản phẩm TGI”

Tin Tức

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc tóc, hiện nay Trà Giang đang phân phối hơn 200 chủng loại sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới: Macadamia (Mỹ), Selective Profestional (Top 5 của Ý), Chihtsai (Đài Loan), Shine Most…

Những sản phẩm này đã tạo được dấu ấn tốt với người tiêu dùng bởi chất lượng tuyệt hảo cùng sự đa dạng trong chủng loại mang đến nhiều sự chọn lựa khác nhau cho người tiêu dùng Việt. Và cũng từ lâu, các sản phẩm do Trà Giang phân phối đã trở thành những người bạn thân thiết với mỗi gia đình.

 

Để tri ân khách hàng đã tin tưởng, sử dụng, Công ty Quốc tế Trà Giang lần đầu tiên tổ chức cuộc thi mang tên “Khám phá sản phẩm TGI” dành cho riêng khách hàng tiêu dùng. Mỗi một bài thi sẽ là một cảm nhận sâu sắc nhất của khách hàng về sản phẩm. Họ sẽ cùng chia sẻ những công dụng khác cũng như vai trò làm đẹp ẩn đằng sau mỗi sản phẩm.

Tất cả các bài dự thi nhận được sau khi tuyển chọn sẽ được cập nhật lên facebook https://www.facebook.com/selectivevn để bình chọn. 10 thí sinh có bài viết hay nhất theo các tiêu chí: sự yêu thích (cảm nhận sau khi dùng sản phẩm), ứng dụng (hợp với bản thân hay không)… sẽ nhận được giải thưởng là bộ chăm sóc tóc trị giá 3 triệu đồng.

– Thời gian đăng ký và nhận bài dự thi bắt đầu từ 20/06/2013 – 24/08/2013.

– Thời gian công bố kết quả 31/08/2012.

Chi tiết cuộc thi đăng tải trên website: tgicosmetics.com.vn
Cùng song song tổ chức 2 cuộc thi  “Trải nghiệm màu Chihtsai” dành cho các nhà tạo mẫu Việt  và “Khám phá sản phẩm TGI” cho khách hàng tiêu dùng, Trà Giang mong muốn được tri ân và tạo những sân chơi lành mạnh để những ai yêu mến, đam mê lĩnh vực thời trang này có cơ hội được thăng hoa và đam mê cùng tóc.

PV

Thực hiện: depweb

26/06/2013, 14:17