Cung hoàng đạo hé lộ điều gì về sở thích của đối phương? - Tạp chí Đẹp

Cung hoàng đạo hé lộ điều gì về sở thích của đối phương?

Chiêm Tinh

1. Bạch Dương – Cà phê hoặc trà

1

Người thuộc cung Bạch Dương say mê rất nhiều thứ nhưng đặc biệt chỉ nghiện cà phê. Họ cần thứ có thể giữ bản thân tỉnh táo và cung cấp nhiều năng lượng. Vì vậy, ở nhà, họ sẽ có sẵn cà phê tự pha và nếu ra ngoài, họ sẽ dính liền với cà phê “take-away”. Một cốc cà phê hoặc trà sẽ giúp họ chiến đấu tốt hơn trong cả ngày dài.

2. Thiên Bình – Mạng xã hội

2-mang-xa-hoi

Họ không bao giờ rời mắt khỏi điện thoại của mình được, họ quan tâm đến lượt “like và share” các bài post. Phải nói rằng với họ, mạng xã hội là “bạn chí cốt”.

3. Song Tử – Thuốc lá

white smoke cloud

Họ luôn nói về những giây phút thật sự thư giãn trong làn khói thuốc, vì những khi ấy họ thật sự là chính mình. Sau những tất bật của cuộc sống, khoảng lặng bên điếu thuốc là không thể thiếu đối với Song Tử. Tuy nhiên, không vì vậy mà họ ít giao tiếp với người xung quanh, ngược lại, họ cởi mở và rất ưa trò chuyện.

4. Sư Tử – Mua sắm

4-mua-sam

Sư Tử là những người có cái tôi rất lớn, dễ tự ái, và thích được đối xử đầy trân trọng. Họ đặc biệt biết cách chiều chuộng bản thân, định hình bản thân bằng những bộ trang phục cá tính, hẹn hò với hội bạn thân, v.v… Do vậy, họ chưa bao giờ tỏ ra tiếc tiền cho việc mua sắm cả.

5. Cự Giải – Thuốc giảm đau

5

Là một cung hoàng đạo mang đặc tính nước vì vậy Cự Giải khá nhạy cảm và sâu sắc. Họ luôn tìm kiếm một điều gì đó có thể xoa dịu những lo lắng bất an trong lòng, có thể là một bờ vai để khóc hoặc một liều thuốc làm tê liệt nỗi đau. Nếu để ý, bạn sẽ thấy những người thuộc cung này thường đem theo thuốc giảm đau bên mình.

6. Xử Nữ – Sự chịu đựng

6-su%cc%9b%cc%a3-chi%cc%a3u-du%cc%9b%cc%a3ng

Họ thường rất giàu tình cảm, cho đi nhiều hơn nhận lại, và rất dễ vướng vào các mối quan hệ gây tổn thương cho mình. Trong các mối quan hệ tình cảm, khi mọi thứ tồi tệ xảy đến, họ thường có khuynh hướng chịu đựng thay vì bộc lộ. Xử Nữ chấp nhận chịu tổn thương thay vì nói lời chia tay và không hề nghĩ đến việc trả đũa đối phương.

7. Kim Ngưu – Ăn uống

7

Không nghi ngờ gì khi nói về Kim Ngưu như những “nhà phê bình ẩm thực có tâm”, họ biết cách tận hưởng món ăn sao cho ngon nhất. Tâm trạng và cảm xúc của họ phụ thuộc vào thức ăn rất nhiều. Nếu như bạn thích hẹn hò với một người có vẻ hào hứng trong việc ăn uống, Kim Ngưu là sự lựa chọn lý tưởng.

8. Ma Kết – Công việc

8-nghie%cc%a3%cc%82n-vie%cc%a3%cc%82c

Ma Kết không thích lãng phí thời gian cho những việc vô bổ, thay vào đó, họ thích tận dụng tối đa thời gian mình có để chuyên tâm vào công việc, đồng thời phải đạt được những mục tiêu nhất định. Bản chất họ là một người nghiện công việc. Khi đã tập trung làm việc là họ quên hết mọi thứ xung quanh, làm việc là cách tốt nhất để họ khẳng định năng lực bản thân.

9. Song Ngư – Sự lãng mạn

9-su%cc%9b-lang-man

Là týp người vô cùng nhạy cảm, một chiếc lá rơi cũng có thể khiến họ buồn đến nao lòng, một cơn mưa cũng có thể gợi lại những kỉ niệm buồn…, Song Ngư sẵn lòng làm tất cả mọi thứ để nuông chiều cảm giác của bản thân. Rất dễ đắm mình với nỗi buồn và hay suy niệm về cuộc sống là những điều dễ cảm nhận được nếu bạn quen biết một Song Ngư.

10. Bọ Cạp – Sự thân mật

10

Hầu hết những người thuộc cung Bọ Cạp thường rất mạnh mẽ, nhiệt tình, hào phóng và thích sự thân mật, gần gũi. Họ biết cách quyến rũ bất kì đối tượng nào và khó có ai qua được họ ở khoản này.

11. Bảo Bình – Chơi game hoặc đọc sách

11-doc-sach

Trong cuộc sống, chúng ta luôn cần một vài thú vui giải trí để vượt qua những lúc căng thẳng và áp lực. Đối với Bảo Bình, không có gì vui thú hơn việc chơi game hoặc đắm mình vào trang sách. Họ thích cảm giác được quên đi chính mình, hóa thân vào nhân vật trong câu chuyện hoặc tưởng tượng mọi thứ theo cách họ muốn.

12. Nhân Mã – Du lịch

12

Dường như việc say mê những chuyến đi xa và khám phá tất tần tật những điều mới lạ ở một nơi nào đó đã là một sở thích “ăn sâu trong máu” của Nhân Mã. Danh sách “những nơi nhất định phải đi một lần trong đời” luôn nằm trong hành trang của họ. Nhân Mã tâm niệm: Cuộc sống sẽ thiếu ý nghĩa nếu vắng những chuyến đi! 

Thực hiện: depweb

05/06/2018, 13:20