Cùng Đẹp tạo nên những “Giá trị Vàng”

Đẹp Giá Trị Vàng

Đẹp Giá trị Vàng là giải thưởng thường niên được tổ chức bởi Tạp chí Đẹp từ năm 2007- trao tặng các sản phẩm tiêu dùng có giá trị đích thực, thiết kế và chất lượng được đánh giá cao. 

Sau một thời gian tạm dừng, Đẹp Giá trị Vàng được khởi động lại vào năm 2012 với một vài sự thay đổi trong cơ cấu giải thưởng và cách tổ chức.
Đẹp Giá trị Vàngy tập trung vào lĩnh vực Làm đẹp với hệ thống giải thưởng bao gồm: Giải do Ban biên tập Tạp chí Đẹp lựa chọn; Giải do bạn đọc bình chọn thông qua địa chỉ https://dep.com.vn/depgiatrivang2013/ và qua bình chọn trực tiếp tại các gian hàng trưng bày của Tạp chí Đẹp (trong một số sự kiện như CAMA Festival…).

Năm 2012, giải thưởng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía bạn đọc cũng như các doanh nghiệp trong lĩnh vực liên quan. Giải được trao cho hơn 30 sản phẩm thuộc 3 nhóm chính: Trang điểm; Dưỡng da; Chăm sóc cơ thể.

Đại diện Tạp chí Đẹp (trái) trao giải thưởng cho Bà Nguyễn Thị Hồng Vân – Tổng Giám đốc L&K Trading Co.Ltd (nhà phân phối nhãn hàng Kanebo)

Năm nay, cùng đồng hành Ban biên tập và bạn đọc Tạp chí Đẹp còn có ca sĩ Hiền Thục trong vai trò Giám khảo Danh dự.

Ca sĩ Hiền Thục

Hạng mục giải thưởng Đẹp Giá Trị Vàng 2013 cũng được phân chia chi tiết hơn, bao gồm 5 nhóm chính: Trang điểm; Dưỡng da; Chăm sóc cơ thể và nước hoa; Chăm sóc tóc; Dịch vụ.

Sau một thời gian khởi động, BBT Tạp chí Đẹp đã lựa chọn được gần 100 sản phẩm vào danh sách Đề cử Đẹp Giá Trị Vàng 2013.

Mời bạn xem giới thiệu chi tiết từng sản phẩm đề cử tại đây.

Hãy bình chọn để có cơ hội trở thành 1 trong 50 bạn đọc may mắn (qua hình thức bốc thăm) nhận được quà tặng là 1 năm báo biếu Tạp chí Đẹp và Catalogue Mùa Cưới.

Chương trình bình chọn kéo dài từ 1/10 đến 15/11/2013.

Danh sách giải thưởng sẽ được đăng tải trên Tạp chí Đẹp số phát hành ngày 1/1/2014. Danh sách bạn đọc nhận quà tặng may mắn được đăng tải trên www.dep.com.vn cùng thời điểm.

BBTThực hiện: depweb

02/10/2013, 15:51