Cùng cô nàng gen Z AMEE đam mê “Shay Nắnggg” nhưng đừng quên “say” bản thân - Tạp chí Đẹp

Cùng cô nàng gen Z AMEE đam mê “Shay Nắnggg” nhưng đừng quên “say” bản thân

Sao

Vào ngày 6/6, AMEE đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc “Shay Nắnggg”. Gây ấn tượng với cách biến tấu tựa đề chuẩn gen Z và giai điệu quen thuộc ở ca khúc “Hai Mươi” của đàn chị Mỹ Tâm, cô nàng AMEE đã tạo ra sợi dây liên kết giữa hai thế hệ âm nhạc với nhau cùng thông điệp gửi gắm đầy ý nghĩa. 

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền đã viết mới phần mở đầu của “Shay Nắnggg”, kết hợp với đoạn điệp khúc được làm mới qua bản hit “Hai Mươi” gắn với thập niên 8x, 9x của người chị Mỹ Tâm. Bằng chất giọng ngọt ngào làm nên thương hiệu, cô nàng 22 tuổi AMEE đã tiếp nối đàn chị để gửi thông điệp yêu bản thân và sống trọn vẹn từng cung bậc cảm xúc, được thể hiện bởi tinh thần tươi mới của 1 cô gái trưởng thành và biết yêu những điều xung quanh.
MV “Shay Nắnggg” mở ra vùng đất diệu kỳ để kéo AMEE thoát ra khỏi cơn “say nắng” vật vã và quay trở về chăm chút cho bản thân. Trong khi cô nàng cứ mãi loay hoay với câu hỏi đầu MV: “Đâu là phiên bản hạnh phúc nhất của mình nhỉ?” thì chính khoảnh khắc AMEE mở ra cánh cửa và nhìn thấy những người bạn xung quanh là khi cô nhận ra tình yêu có ở khắp mọi nơi, đến từ những điều giản dị nhất trong cuộc sống và đặc biệt là đến từ chính bản thân cô.
Điểm nhấn của ca khúc có thể kể đến phần rap cá tính của Obito tựa như màn hồi đáp từ chàng trai mà cô gái đang “say nắng”, với lời nhắn nhủ rằng hãy cứ tự tin vào bản thân vì chính điều đó tạo ra sức hút của bạn trong mắt đối phương. Ngoài ra, ở cuối MV “Shay Nắnggg” là đáp án cho câu hỏi đầu MV: “Bạn đang loay hoay tìm kiếm ‘wonderland’, từng chút yêu ngay những điều xung quanh để rồi hay bạn là ‘wonderland’ của chính mình”.
“Shay Nắnggg” là từ được biến tấu nhí nhảnh từ từ gốc “say nắng” – ý chỉ trạng thái gặp ai đó tỏa sáng như mặt trời và quanh quẩn mỗi ngày chỉ nhớ mong về họ. Dù đây cũng là câu chuyện gần gũi với giới trẻ hiện tại, cô nàng AMEE vẫn luôn cân bằng cuộc sống khi vừa ở bên người thương nhưng không bao giờ “bỏ quên” bản thân. Qua đó, AMEE và Hứa Kim Tuyền muốn nhắn nhủ rằng “Shay Nắnggg” là một cảm xúc đẹp, nhưng đừng cứ mãi đắm chìm mà bỏ lỡ những niềm vui khác trong cuộc sống.

Tác giả: Đẹp Online

07/06/2022, 23:05