Cửa hàng trực tuyến Sulwhasoo chính thức có mặt trên Lazada

Thương Hiệu

Sulwhasoo, thương hiệu làm đẹp cao cấp từ tập đoàn Amorepacific Hàn Quốc sẽ chính thức ra mắt cửa hàng trực tuyến độc quyền đầu tiên trên LazMall của Lazada vào ngày 13/6/2019.

Từ nay, bên cạnh 7 cửa hàng hiện có ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, khách hàng có thể tìm mua sản phẩm Sulwhasoo chính hãng một cách dễ dàng trên trang thương mại điện tử Lazada. Cửa hàng Sulwhashoo trực tuyến cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn Amorepacific Hàn Quốc, đảm bảo tuyệt đối chất lượng cho khách hàng. Chương trình mua sắm, đổi trả và giao nhận hàng được áp dụng trên phạm vi toàn quốc theo chính sách của Lazada.

Ngoài ra, Sulwhasoo còn mang đến các ưu đãi mua sắm đặc biệt chỉ duy nhất tại Lazada: Quà tặng cho mọi đơn hàng, ưu đãi khung giờ vàng bắt đầu từ 00h00 ngày 13/06/2019, combo quà tặng hấp dẫn cho những sản phẩm đặc trưng của Sulwhasoo. Khách hàng có thể truy cập vào trang chính thức của Sulwhasoo trên Lazada để mua sắm, hưởng các ưu đãi mới nhất từ Sulwhasoo và Lazada.

Sulwhasoo hiện đang hoạt động tại 12 quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Hồng Kông (Trung Quốc), Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Đài Loan, Việt Nam, Hoa Kỳ, Canada và Pháp. Theo đuổi vẻ đẹp lý tưởng cùng triết lý của sự hài hòa và cân bằng, thương hiệu này mang đến các sản phẩm làm đẹp lấy thảo mộc Hàn Quốc làm cốt lõi. Khám phá chi tiết tại http://bit.ly/SWSxLazMall

Thực hiện: Thanh Tuyền

27/05/2019, 16:19