Crowne Plaza West Hanoi đón Tổng giám đốc mới

Tin Tức
Sinh trưởng tại Pháp, ông Michel gia nhập tập đoàn khách sạn Intercontinental Hotels Group (IHG) từ năm 1984, bắt đầu sự nghiệp trong ngành quản lý khách sạn ở lĩnh vực thức ăn và đồ uống tại Intercontinental Paris. Kể từ đó, ông đã đảm nhiệm vị trí quản lý ở rất nhiều khách sạn thuộc tập đoàn IHG tại các thành phố lớn trên thế giới như London, Barcelona, Rio de Janeiro, Miami, Murcia, Sao Paolo…Vị trí gần đây nhất của ông là Tổng Giám Đốc của khách sạn InterContinental Rio de Janerio tại Brazil.

Đến Việt Nam, ông chia sẻ: “Phương pháp tiếp cận với môi trường mới của tôi là luôn luôn cởi mở và tôn trọng sự khác biệt văn hoá, điều này giúp tôi làm việc một cách hiệu quả hơn với các đối tượng khác nhau ở những vùng lãnh thổ với nhiều nền văn hóa khác biệt. Nói một chút về những sở thích cá nhân, tôi rất mong muốn được khám phá Hà Nội, Việt Nam, nền văn hóa, con người và đất nước các bạn”.

Toạ lạc tại trung tâm kinh tế mới của thủ đô, Crowne Plaza West Hanoi có 393 phòng trong đó có 40 phòng Suite với đầy đủ các dịch vụ và tiện nghi tại tầng club.

Không chỉ thế, toàn bộ tầng 2 của khách sạn được thiết kế dành riêng cho các sự kiện và hội họp mang đến những giải pháp hiện đại nhất, hỗ trợ nhanh chóng và linh hoạt cho khách hàng từ khi bắt đầu đến khi kết thúc sự kiện.

Du khách có thể thư giãn bên hồ bơi của khách sạn, tập thể hình tại phòng gym hoặc ghé thăm Lotus Spa để trải nghiệm những liệu trình chăm sóc cơ thể tuyệt vời tại đây. Việc lựa chọn ăn uống ở khách sạn cũng rất phong phú, nhà hàng Lackah với hàng loạt các món ăn truyền thống Việt Nam và quốc tế, cung cấp cho thực khách nhiều sự lựa chọn, từ buffet đến tự gọi món. Ngoài ra, du khách cũng có thể tìm thấy rất nhiều món ăn nhẹ và thức uống tại quầy bar ở bể bơi Lotus, hay quầy bar Barista với phong cách độc đáo ở khu sảnh.

Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ:
Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi, 36 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội.
Tel: +84 4 6270 6688
Email: sales@crowneplazawesthanoi.com

PV

Thực hiện: depweb

12/09/2011, 16:49