Cream cho mùa khô

Làm Đẹp

>> 20 lưu ý khi “làm bạn” với kem


>> 5 ưu điểm của mỹ phẩm dạng kem

>> Da nào kem nấy

>> Mỹ phẩm cho mùa khô


Thu đã về, hiển nhiên và rõ ràng đến không thể chối cãi. Cái thời khắc đẹp vô cùng mà cũng đỏng đảnh vô cùng này có một chút yêu cầu nho nhỏ với các nàng: thay đổi vài gạch đầu dòng trong việc trang điểm để không những đẹp hơn mà còn thông minh hơn, hợp lý hơn.

Tạm chia tay phấn bột, nàng chọn phấn nền dạng kem để bảo vệ độ mềm mượt của làn da. Trước đó, nàng đã điểm qua một lớp kem lót dành riêng cho da hỗn hợp. Nhẹ nhàng phớt thêm một chút Lip and Cheek Cream cho cả môi và má, kẻ một đường viền mắt đen sắc lẹm từ loại eyeliner dạng kem, thế là nàng đã có thể xinh đẹp suốt ngày. Một diện mạo hoàn hảo bất chấp cái không khí hanh khô buổi sáng, buổi trưa, và an toàn ngay cả khi nàng đi giữa cơn mưa rào bất chợt lúc chiều về.

Tất nhiên, phấn bột, chì kẻ mắt, phấn má… vẫn đắc dụng. Nhưng phụ nữ biết trang điểm thông minh sẽ chọn mỹ phẩm dạng kem cho mùa khô. Kết cấu kem mịn màng và giàu chất dưỡng ẩm khiến làn da mềm mượt như nhung, khéo léo che giấu những vết nhăn và hạn chế tình trạng mất nước của da.

Sẽ không còn cảnh bạn phải dặm một lớp phấn dày bịch hòng che đi khuyết điểm, mỹ phẩm dạng kem dễ thẩm thấu, không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm cả dung lượng. Lớp trang điểm sẽ mỏng mịn hài hòa, mang lại cho bạn vẻ đẹp mong manh, trong trẻo rất tự nhiên. Đặc biệt, nó phù hợp với mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm. Đẹp tháng này sẽ mách cho bạn những cách trang điểm trong mùa khô với các loại mỹ phẩm dạng kem.

Nóng rực

Gương mặt mộc mạc được thắp  lên sáng bừng bởi đôi môi đỏ mọng, bóng mượt như một trái cherry óng ả. Là sản phẩm có công thức chứa kem cao nhất, son môi dạng kem cho hiệu quả chính xác về màu sắc và tuyệt đối về chất  lượng.

Sắc sảo

Thao tác dễ dàng, không đánh đố những tay nghề mới học trang điểm, kẻ mắt dạng kem có khả năng kẻ đường viền mắt mềm mại mà sắc sảo, đồng thời tạo ra bóng mắt và hiệu ứng mắt màu khói rất hiệu quả.

Mơ màng

Mơ màng và bay bổng tựa như một vùng trời mây xanh mát. Đôi mắt màu xanh dương mang phong cách Pop color được tạo nên bởi lớp kem bóng mắt mịn màng. Màu mắt dạng kem mang lại cái nhìn trung thực, dễ dàng tạo ra đôi mắt gây ấn tượng mạnh mẽ hoặc mềm mại tùy theo chủ ý của người trang điểm.

Mỏng manh

Vẻ đẹp trong suốt như pha lê được tạo nên bởi hiệu ứng từ phấn nền và má hồng dạng kem. Phấn nền dạng kem cung cấp cho làn da vẻ đẹp bóng khỏe, tự nhiên, khắc phục được nhược điểm “mặt giả” mà đôi khi bạn sẽ gặp phải nếu dùng phấn nền dạng bột nén. Má hồng dạng kem ăn trực tiếp vào da, mang lại màu sắc trung thực.

Trang điểm & làm tóc Nam Trung Makeup Studio & Academy
Ý tưởng Daniel Dinh
Nhiếp ảnh Samuel Hoàng
Trợ lý Én B.C
Người mẫu Thu Hiền

Thực hiện: depweb

08/09/2011, 11:21