Công Vinh: “ Tôi sẵn sàng đứng sau lưng vợ mình” - Tạp chí Đẹp

Công Vinh: “ Tôi sẵn sàng đứng sau lưng vợ mình”

Sự Kiện

Là nhân vật đặc biệt trong buổi lễ, Công Vinh chia sẻ: “Gần 10 năm cũng sống cùng Thủy Tiên, tôi nhận ra vợ mình là một người rất mê sáng tạo. Điều đó đã được thể hiện rõ trong các dự án âm nhạc của Thủy Tiên. Với lần chuyển hướng kinh doanh này, tôi tin rằng Thủy Tiên sẽ thành công và tôi sẵn sàng đứng phía sau để ủng hộ sự nghiệp của vợ mình”.

Đặc biệt, nam cầu thủ còn dành tặng vợ một món quà được anh chuẩn bị trước là một quả bóng được làm bằng vàng giống hệt như logo của Media Ball. Công Vinh cho biết anh hi vọng vợ sẽ tạo ra được những cú nổ ấn tượng từ quả bóng vàng đúng như tên gọi của công ty.

Thủy Tiên bất ngờ khi nhận được quà tặng nhiều ý nghĩa từ chồng
Thủy Tiên bất ngờ khi nhận được quà tặng nhiều ý nghĩa từ chồng

Công ty Media Ball thành lập với vốn điều lệ khởi điểm là 20 tỷ đồng, hoạt động trong các lĩnh vực chính bao gồm giải pháp truyền thông, quảng cáo đại chúng, tổ chức sự kiện và đầu tư tài chính. Thuỷ Tiên đảm nhận vai trò Tổng Giám đốc công ty. Trong lần chuyển đổi vai trò từ nghệ sĩ giải trí sang doanh nhân, cô tự tin với thời gian hoạt động 15 năm trong làng giải trí và truyền thông, cô có sự am tường về cách thức vận hành, thị hiếu của công chúng trong nước.

Dưới cương vị lãnh đạo công ty, Thuỷ Tiên cho biết, ưu thế của Media Ball, ngoài đội ngũ ban lãnh đạo nhiều kinh nghiệm, còn là tư duy sáng tạo phù hợp xu thế truyền thông và đầu tư thế hệ trẻ “Cách mạng 4.0 đang trở thành xu hướng của nhiều ngành, trong đó, truyền thông cũng không ngoại lệ. Tôi kỳ vọng công ty sẽ mang đến những giải pháp truyền thông mới lạ, ứng dụng đa nền tảng nhằm mang lại sự thỏa mãn và hài lòng tối đa cho khách hàng”

congvinhthuytien_deponline_1

Ngoài cô, thành viên ban lãnh đạo còn bà Phan Thị Thanh Hiếu, đảm nhận vai trò Phó Tổng giám đốc Media Ball. Bà Phan Thị Thanh Hiếu sở hữu vốn kiến thức 9 năm học tâp và làm việc tại Mỹ. Bà đã từng có kinh nghiệm làm việc tại các ngân hàng tài chính nước ngoài, tiêu biểu là Bank of America tại Mỹ. Với những kinh nghiệm làm việc này cộng thêm các chứng chỉ về giám đốc tài chính, bà sẽ hỗ trợ Tổng Giám đốc trong việc điều hành bộ máy công ty, quản lý tài chính.

 Khi được hỏi rằng việc thành lập công ty có phải là quyết định mạo hiểm hay không, Thủy Tiên cho biết: “Đối với đàn ông, việc đầu tư tiền bạc vào một công ty được xem là quyết định mạo hiểm thì với người phụ nữ, họ luôn tìm một hướng đi an toàn cho mình. Với tôi, việc thành lập công ty là sự kiện trọng đại nên tôi đã dành nhiều thời gian để xem xét, lên kế hoạch cụ thể cho sự phát triển của công ty trong tương lai”. Thủy Tiên còn tiết lộ trước ngày khai trương, công ty đã nhận được lời mời hợp tác từ phía 3 doanh nghiệp và đài truyền hình Bà Rịa – Vũng Tàu. Đó là tín hiệu đáng mừng và là tiền đề cho sự phát triển sau này.

 

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

25/12/2017, 23:05