Công thức chăm sóc mặt đơn giản

Làm Đẹp
Mặt nạ kiwi và cam

Mặt nạ kiwi và cam làm thoáng lỗ chân lông, nhằm ngăn chặn sự hình thành của các loại mụn. Sử dụng công thức sau để cung cấp khoáng chất cho các tế bào da mặt của bạn: trong một bát loại vừa, trộn vào đó 1 muỗng nước cam, một lượng vừa đủ trái kiwi nghiền nát và 2 muỗng sữa chua. Đắp hỗn hợp này lên mặt và đảm bảo tránh hai mắt. Để chúng khoảng 10-15 phút và rửa sạch bằng nước ấm.

Nghệ và sữaCông thức đơn giản này sẽ làm mềm da mặt của bạn. Lấy một cái bát và trộn 1 muỗng nghệ xay với 1 muỗng sữa bột.

Sau khi có một hỗn hợp dính, bạn có thể đắp lên mặt. Để trong khoảng 15 phút cho nó phát huy tác dụng. Sau đó bạn rửa sạch lại bằng nước ấm.
Cam và bột mỳ

Công thức sau sẽ cho da mặt bạn một sức sống tự nhiên. Trong một chiếc bát, trộn 8 muỗng bột mỳ với nước vắt từ ½ quả cam. Trộn cho thật nhuyễn và đắp lên mặt bạn.

Để nó chăm sóc da mặt bạn trong 20 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. Sau đó, bạn có thể tự tin về da mềm mại và mượt mà của mình.


Dứa và dầu ô liu

Công thức hữu cơ này sẽ giúp bạn bảo toàn sự hoàn hảo của da mặt. Trộn 1 muỗng dầu ô liu với lượng vừa phải dứa nghiền nhuyễn. Vitamin C từ dứa sẽ bảo đảm da mặt bạn trông đầy sức sống. Để mặt nạ trong vòng từ 10-15 phút, cuối cùng rửa sạch bằng nước ấm.

Bột ngô

Hỗn hợp từ dầu dư thừa và bụi bẩn có thể bịt kín lỗ chân lông. Sử dụng một ít bột ngô, trộn với nước, tạo thành hỗn hợp nhuyễn. Đắp lên mặt và tránh hai mắt. Để nó trong vòng 15 phút cho đến khi khô hoàn toàn. Sau đó sử sạch bằng nước lạnh.

Nhật Minh (theo becomegorgeous)

Thực hiện: depweb

09/10/2011, 15:11