Công Phượng – Viên Minh rạng rỡ niềm hạnh phúc với kỷ vật tình yêu mang ý nghĩa đặc biệt - Tạp chí Đẹp

Công Phượng – Viên Minh rạng rỡ niềm hạnh phúc với kỷ vật tình yêu mang ý nghĩa đặc biệt

Bộ Sưu Tập

Đám cưới thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng đã được tổ chức trong bầu không khí thân mật với sự tham gia của gia đình và những người bạn thân. 

Cách đây ít ngày, buổi lễ đính hôn kín đáo của tiền đạo Nguyễn Công Phượng và cô dâu Viên Minh đã diễn ra và nhận được rất nhiều lời chúc phúc của fan hâm mộ. Trong những khung hình cảm động và ngập tràn hạnh phúc của họ, sẽ không khó để nhận ra sự hiện diện vô cùng tinh tế của các thiết kế từ BST trang sức LOVE của hãng Cartier lừng danh. 

Những khoảnh khắc hạnh phúc trong đám cưới của cô dâu Viên Minh và chú rể Công Phượng đều có sự hiện diện của LOVE từ Cartier.

Được lấy cảm hứng từ Tình yêu, kết hợp với những kỹ năng chế tác tinh xảo, nhà thiết kế trang sức người Ý Aldo Cipullo đã tạo nên chiếc vòng tay LOVE đầu tiên được ví như “chiếc còng tay của tình yêu hiện đại” được ra mắt vào năm 1969. Phải cần đến một chiếc tuốc-nơ-vít đặc biệt được làm riêng để tháo bỏ chiếc vòng này. Đến ngày nay, những thiết kế trang sức từ dòng sản phẩm LOVE đã được đa dạng hóa với nhiều lựa chọn nhẫn, khuyên tai,… được các tín đồ thời trang ở khắp mọi nơi săn tìm và sưu tập. 

Quảng cáo vòng tay LOVE của Cartier năm 1970.
Vòng tay và nhẫn LOVE với motif mũ đinh vít được chế tác tỉ mỉ, lấy cảm hứng từ thiết kế đồng hồ Santos lừng lẫy của Cartier.

Chiếc vòng hình dáng oval ôm sát cổ tay với thiết kế hiện đại, dáng vẻ thanh mảnh nhưng vẫn in dấu vẻ đẹp cổ điển, đơn giản chính là biểu tượng vĩnh cửu mang ý nghĩa thể hiện sự cam kết gắn bó bền chặt trong tình yêu. Thiết kế vòng tay LOVE là sáng tạo đầu tiên của NTK Aldo Cipullo mang đến cho Cartier, đã tạo nên một cuộc cách mạng thực sự. Thời điểm đó, mọi người lựa chọn trang sức phù hợp và ăn-rơ cùng với trang phục của mình. Nhưng với LOVE, quan điểm lối mòn ấy đã bị phá bỏ một cách đầy thuyết phục. Có thể phối LOVE cùng với bất kỳ kiểu trang phục nào, ban ngày hoặc buổi tối, không phân định dành cho nam hay nữ. 

Mỗi chiếc vòng LOVE của Cartier đều được đi kèm một chiếc tuốc-nơ-vít đặc biệt để tháo và lắp vòng vào cổ tay.

Thực hiện: Tuấn Anh

08/06/2020, 12:00