Công nương Meghan đã bí mật sinh con?

Hậu Trường

Trong khi cả thế giới đang háo hức chờ đón thành viên mới của Hoàng gia chào đời thì Dickie Arbiter – người từng làm thư ký cho Nữ hoàng Anh tiết lộ: “Rất có thể Công nương Meghan đã bí mật sinh con.”

Trong chương trình Today Extra của Úc, cựu Thư ký báo chí Hoàng Gia Dickie Arbiter đã khiến nhiều người hoang mang khi đưa ra lời nghi vấn, con của Công nương Meghan và Hoàng tử Harry đã chào đời. Ông cũng đưa ra những bằng chứng cụ thể để chứng minh sự phán đoán của mình là thật.

công nương meghan
Theo ông Arbiter, Hoàng gia Anh đang che giấu tin tức Công nương Meghan đã sinh con. Thay vì thông báo chính xác ngày Công nương lâm bồn thì Hoàng gia chỉ đưa ra khoảng thời gian rất chung chung như mùa xuân 2019, cuối tháng Tư, đầu tháng Năm,…
công nương meghan
Lời suy đoán càng thêm tính xác thực khi lần cuối cùng, Công nương Meghan xuất hiện là vào ngày 19/03 trong một sự kiện của Hoàng gia.
công nương meghan
Mới đây, vợ chồng Hoàng tử Harry cũng đã gửi lời cám ơn đến công chúng khi dành nhiều sự quan tâm đến em bé của họ. Cặp đôi cũng mong muốn chia sẻ những tin tức thú vị với mọi người khi họ có cơ hội chào đón một cách riêng tư thành viên mới.
công nương kate
Tuyên bố đồng nghĩa với việc, vợ chồng xứ Sussex muốn giữ kín ngày sinh con cũng như xác nhận tin đồn Công nương Meghan sẽ không chụp ảnh ngay sau khi sinh giống như chị dâu Kate Middleton.
công nương meghan
Lý giải cho sự lựa chọn này, Dickie Arbiter nói rằng rất có thể nữ công tước xứ Sussex đã rút ra bài học kinh nghiệm xương máu từ gia đình hoàng gia khi Công nương Kate hạ sinh Hoàng tử George vào năm 2013.
công nương meghan
“Cung điện hoàng gia từng có một bài học đáng nhớ khi Công nương Kate sinh con đầu lòng. Các đại diện truyền thông đã cắm trại bên ngoài Lindo Wing trong khoảng 6-7 tuần. Điều này ảnh hưởng đến bệnh viện, khiến xe cứu thương di chuyển khó khăn hơn và làm cho những bệnh nhân và người nhà cảm thấy bất tiện”, ông Arbiter cho hay. Kể cả khi, Công nương Kate sinh con thứ 3, rừng máy ảnh bên ngoài bệnh viện vẫn không hề có dấu hiệu thuyên giảm.
công nương meghan
Công nương Meghan sẽ sinh con tại nhà tại ngôi nhà mới của mình ở Frogmore Cottage thay vì lựa chọn Lindo Wing ở London, giống như chị dâu Kate hay mẹ chồng quá cố Công nương Diana. Theo Daily Star, đội ngũ hộ sinh 20 người của Meghan gồm hai bác sĩ sản khoa, ba bà đỡ, ba bác sĩ gây mê, bốn nhân viên phẫu thuật, hai nhân viên chăm sóc đặc biệt cho trẻ sơ sinh, bốn bác sĩ nhi khoa, một kỹ thuật viên và người quản lý. Đội ngũ này phải ở trong tư thế sẵn sàng khi được gọi và không được phép sử dụng đồ uống có cồn khi tham gia vào ekip giúp Công nương Meghan sinh con.
công nương meghan
Bên cạnh đó, không ít người cho rằng, việc Công nương Meghan quyết định sinh ở nhà và giấu kín thời điểm dự sinh là để che đậy việc mang thai giả. Bụng bầu to nhỏ thất thường, luôn mang giày cao gót hay dễ dàng ngồi xuống đứng lên vào những tháng cuối thai kỳ là những nguyên nhân khiến công chúng hoài nghi. Tuy nhiên, Hoàng gia Anh không lên tiếng giải thích bất kỳ điều gì về tin đồn này.
công nương meghan
Vẫn theo luật lệ Hoàng gia, sau khi Meghan hạ sinh con đầu lòng thì Nữ hoàng Elizabeth Đệ Nhị, Thủ tướng Anh Theresa May, và các lãnh đạo của Khối Thịnh vượng chung Anh sẽ là những người được thông báo đầu tiên, cùng các thành viên trong cả đại gia đình Hoàng gia Anh. Điều duy nhất công chúng có thể làm lúc này là chờ đợi vợ chồng Hoàng tử Harry cập nhật thông tin về đứa con mới sinh của họ qua trang Instagram chính thức của cặp đôi.

Thực hiện: Mỹ Khánh

16/04/2019, 02:06