Công nghệ thay da đổi sắc 3 trong 1 tại Hương Giang Spa - Tạp chí Đẹp

Công nghệ thay da đổi sắc 3 trong 1 tại Hương Giang Spa

Tin Tức

Chuyên gia Murad đến từ Mỹ, cô Miranda đã tận tình hướng dẫn khách hàng phương pháp chăm sóc da đúng cách và khoa học, giúp khách hàng có cái nhìn mới về việc muốn có làn da đẹp: cần phải chăm sóc cả bên trong lẫn bên ngoài theo công thức trong uống – ngoài thoa thì mới có khả năng trị tận gốc các vấn đề như da nám, lão hóa và mụn. 


Chị Bình, giám đốc Hương Giang Spa (bên phải) cùng Cô Miranda giám đốc Murad Việt Nam


Hình ảnh trong ngày hội thảo tri ân khách hàng của Hương Giang Spa

Với diện tích 9mx20m, 5 tầng lầu được đầu tư quy mô, Hương Giang Spa thật sự nổi bật trên cả dãy phố. Khi bước vào bên trong spa, bạn sẽ ngạc nhiên với một phong cách trang trí hiện đại theo tiêu chuẩn Murad của Mỹ.  


Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Hương Giang Spa đã không ngừng đầu tư nâng cao cơ cở vật chất, chất lượng điều trị và luôn tìm kiếm các giải pháp tốt mà an toàn nhất cho khách hàng.

Khách hàng được hỗ trợ tư vấn chăm sóc sắc đẹp

Khi đến với Hương Giang Spa, khách hàng sẽ được cam kết sử dụng các sản phẩm tốt nhất từ chính hãng Murad, được bảo hành theo quy định của hãng. Hương Giang Spa thường xuyên tổ chức các buổi khám da và siêu âm da miễn phí, với chuyên gia và bác sỹ từ Murad chính hãng, nhằm đảm bảo mang lại kết quả cao nhất cho khách hàng.  

Địa chỉ: Hương Giang Spa 178 Võ Huy Tâm, Cẩm Trung, Cẩm Phả.

PV


logo

Thực hiện: depweb

27/07/2015, 18:45