Còn gì thích hơn một hũ kem bắt sáng mềm dẻo như thạch?

Làm Đẹp

Bạn đã quen với các khái niệm phấn bắt sáng, kem bắt sáng, sáp bắt sáng, nhưng còn thạch bắt sáng thì sao?

Farsali vốn là một thương hiệu luôn theo đuổi hai tiêu chí dưỡng da và lấp lánh. Mới đây, trên website và tài khoản Instagram của hãng này đã hé lộ hình ảnh và thông tin về một hũ kem bắt sáng mang tên Jelly Beam, có giá 40USD (khoảng 910.000VND) – được thương hiệu khẳng định là có kết cấu phá vỡ mọi quy tắc của kem hay phấn bắt sáng truyền thống.

kem_bat_sang_dang_gel_jelly_beam_farsali_deponline1

Đúng như cái tên Jelly Beam, loại kem bắt sáng này có kết cấu giống như thạch, mềm dẻo và hơi có độ đàn hồi. Khi bắt đầu thoa lên da, chất kem sẽ gần giống như gel, sau đó khô đi sẽ để lộ lớp nhũ vàng óng ánh, và chuyển sang kết cấu dạng bột để giữ lớp trang điểm bền màu, mịn màng, không bị bóng lưỡng khó chịu mà vẫn giữ được độ ẩm cần thiết cho làn da.

kem_bat_sang_dang_gel_jelly_beam_farsali_deponline2

Kem bắt sáng Jelly Beam không chứa dầu khoáng và bột talc, không chứa các sản phẩm có nguồn gốc động vật và cũng không được thử nghiệm trên động vật. Hiện tại, Jelly Beam chỉ có một tông màu duy nhất là Glazed, phù hợp cho mọi tông da. Sản phẩm sẽ chính thức lên kệ vào ngày 1/11/2017.

kem_bat_sang_dang_gel_jelly_beam_farsali_deponline3

Theo hướng dẫn của Farsali, Jelly Beam rất đa năng và có 4 cách sử dụng khác nhau. Bạn có thể trộn một lượng kem Jelly Beam bằng khoảng hạt đậu với kem nền để tạo lớp trang điểm bóng mịn, gợi cảm. Nếu không muốn dùng kèm kem nền, hãy trộn Jelly Beam với vài giọt dầu dưỡng, rồi thoa trực tiếp lên mặt, giúp tạo độ căng ẩm cho khuôn mặt, rất thích hợp cho mùa hanh khô. Jelly Beam còn có thể được dùng như màu mắt, ví dụ chỉ cần dùng ngón tay để thoa một chút kem Jelly Beam lên chính giữa mí mắt, hoặc dùng cọ dặm một chút Jelly Beam vào khóe mắt để tạo ánh nhìn rực rỡ. Còn nếu muốn tỏa sáng toàn thân? Đừng ngại trộn Jelly Beam với dầu dưỡng hoặc serum rồi thoa lên bất cứ vị trí nào trên cơ thể, từ vai, xương đòn, tay, chân, thậm chí là mắt cá chân nhé.

kem_bat_sang_dang_gel_jelly_beam_farsali_deponline4

Thực hiện: depweb

02/11/2017, 14:00