Con gái Chưởng môn Vịnh Xuân và những trải nghiệm rùng mình khi đóng phim của Lý Hải

Giải Trí

Trong “Lật mặt: Nhà có khách”, Katleen Phan Võ đảm nhận vai nữ chính đầu tiên trong sự nghiệp điện ảnh của mình. Vậy nữ diễn viên trẻ tuổi đã gặp phải những khó khăn gì ngay lần đầu tiên bước chân vào con đường điện ảnh?

1. Áp lực từ vai diễn điện ảnh đầu đời 

Chia sẻ về vai diễn điện ảnh đầu tay, nữ diễn viên trẻ bộc bạch: “Với vai diễn nặng ký đầu tiên trong sự nghiệp, Katleen gặp rất nhiều áp lực. Bởi lẽ, nhân vật Vy mà Kat đảm nhận là một vai diễn rất nhiều cảm xúc, nên bản thân mình rất lo sợ sẽ không thể hiện đủ tính cách của nhân vật Vy.”

Bộ phim là cột mốc quan trọng trong sự nghiệp diễn xuất của Katleen khi quyết định bước chân vào con đường nghệ thuật.

“Tuy nhiên, với sự hướng dẫn tận tình từ các anh chị trong đoàn phim nên Katleen cảm thấy tự tin để hóa thân thành Vy một cách trọn vẹn nhất”, nữ diễn viên chia sẻ.

Là cô gái trẻ đầy nhiệt huyết và đam mê công việc, Katleen đã cố gắng hết mình để khắc họa tốt nhất nhân vật Vy.

2. Lao mình nhảy xuống dòng sông chảy xiết dù… không hề biết bơi

Trailer mới nhất “Lật mặt: Nhà có khách” hé lộ một phân đoạn nhóm bạn trẻ bị “khách” truy đuổi và phải nhảy xuống dòng sông đang chảy xiết. Dù bản thân không biết bơi nhưng để thực hiện cảnh quay này, Katleen vẫn sẵn sàng lao mình nhảy xuống dòng sông một cách dứt khoát và chuẩn xác khiến cả ekip phải thực sự khâm phục.

Chiếc cầu treo và con sông chảy xiết bên dưới – nơi các diễn viên thực hiện phân cảnh khó nhất trong “Lật Mặt: Nhà Có Khách”.

Nữ diễn viên 22 tuổi chia sẻ: “Trong phân cảnh này, nhân vật Vy phải nhảy xuống để cứu các bạn của mình nhưng Katleen lại không hề biết bơi mà nước ở bên dưới thì lại chảy rất mạnh. Nhờ có sự động viên của anh Lý Hải nên Kat không còn sợ hãi nữa mà cố gắng dồn hết sức để thực hiện cảnh quay.”

Đối mặt với nỗi sợ hãi nhưng cô nàng vẫn dồn hết tâm quyết cho vai diễn.

Katleen hài hước: “Lúc đó Kat cảm thấy cứ như đang tự cứu chính mình hơn là cứu các bạn. Và thật vui khi cảnh quay này cả đoàn chỉ phải thực hiện 1 lần duy nhất”.

3. Bị trúng thực trước ngày quay cảnh chạy trong mưa

Đối với các diễn viên chuyên nghiệp, diễn trong mưa là một cảnh quay không hề dễ dàng để thực hiện, nhất là đối với Katleen – người chưa từng có kinh nghiệm quay trong mưa.

Phải dầm mưa hàng giờ liên tục trong tình trạng cơ thể bị trúng thực là một thử thách lớn đối với nữ diên viên trẻ.

Katleen bồi hồi kể lại: “Thật không may khi trước cảnh quay Katleen lại bị trúng thực. Bao nhiêu đồ ăn vào đều bị ói ra hết và sức đề kháng vô cùng yếu. Khi quay dưới trời lạnh thì cơ thể Kat cứ run lên liên tục, hai hàm răng va vào nhau lập cập.”

Nhờ có hỗ trợ của nghệ sĩ Tú Trinh nên cảm xúc của Katleen được đẩy lên rất nhiều.

Tuy vẫn còn ít kinh nghiệm làm việc trong ngành giải trí, thế nhưng với lợi thế về gương mặt xinh đẹp, hình thể chuẩn và đặc biệt là sự đầu tư nghiêm túc cao độ cho công việc, nữ diễn viên trẻ trở về từ Canada này hứa hẹn sẽ tiếp tục là một nhân tố sáng giá mang đến thành công rực rỡ cho “Lật mặt: Nhà có khách”.

Phim sẽ  được công chiếu toàn quốc từ 12.04.2019.

Thực hiện: Đinh Duy Vũ

27/03/2019, 14:00